Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Những ưu điểm chính của một ngôi nhà mô-đun

Th4 06, 2024 Lượt xem: 11

Ngày càng có nhiều người tìm mua một ngôi nhà mô-đun do những lợi ích mà nó mang lại so với việc xây dựng nhà truyền thống. Từ sự tiện nghi bên trong đến chức năng trong thiết kế, những ngôi nhà kiểu mô-đun (nhà lắp ghép) được tạo ra. So với những ngôi nhà truyền thống, có một số lợi ích khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để bạn cân nhắc.

Sự chắc chắn

Xây dựng mỗi ngôi nhà trong một môi trường được kiểm soát đảm bảo rằng vật liệu không bao giờ tiếp xúc với các yếu tố môi trường. Điều này giúp bảo vệ các sản phẩm được sử dụng và thực hiện nhiều cuộc kiểm tra chất lượng trong suốt quá trình để duy trì tiêu chuẩn tay nghề cao.

Nhà mô-đun với thiết kế chắc chắn

Tốc độ thi công

Không giống như những ngôi nhà truyền thống, cấu trúc mô-đun có thể được xây dựng trong vài tháng vì tránh được những sự chậm trễ thông thường, chẳng hạn như thời tiết. Các sản phẩm nhà di động được xây dựng theo thông số kỹ thuật của mô hình đã chọn trong không gian được kiểm soát, loại bỏ mọi vấn đề về thiếu vật liệu hoặc nhà thầu không đáng tin cậy tại chỗ.

Sự linh hoạt

Những ngôi nhà có thể tùy chỉnh nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của chủ nhà. Với nhiều sơ đồ mặt bằng, kiểu dáng và giá cả để lựa chọn, chủ nhà có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các nhu cầu cụ thể của mình. Một số yêu cầu hoặc thay đổi nhất định cũng có thể được thực hiện để tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của mô hình cơ sở.

Lợi thế về chi phí

Một trong những lợi ích chính của cấu trúc mô-đun là lợi thế về chi phí. Những ngôi nhà có giá rẻ hơn vài triệu đồng trên mỗi mét vuông so với những ngôi nhà truyền thống do cấu trúc được xây dựng nhanh chóng. Điều này cho phép chủ nhà linh hoạt hơn với ngân sách của mình và tự do hơn trong việc lựa chọn sơ đồ tầng cụ thể hoặc các tính năng khác nhau.

Hiệu quả tiết kiệm năng lượng

Chỉ những vật liệu chất lượng cao nhất mới được sử dụng để cách nhiệt và bịt kín các ngôi nhà mô-đun nhằm tạo ra một môi trường tiết kiệm năng lượng. Điều này cho phép cư dân được hưởng hóa đơn năng lượng thấp hơn trong suốt cả năm để tăng mức tiết kiệm. Hiệu quả sử dụng năng lượng là do các tiêu chuẩn cao được sử dụng để bảo vệ ngôi nhà khỏi thời tiết khắc nghiệt hoặc các yếu tố môi trường.

Tiết kiệm năng lượng tốt hơn với nhà ghép module

Cấu trúc mô-đun tiếp tục ngày càng phổ biến do giá xây dựng, chất lượng cách nhiệt và khung thời gian hiệu quả cần thiết để xây dựng cấu trúc. Đó là lý tưởng cho những người muốn tiết kiệm tiền và vẫn có khả năng tùy chỉnh.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ