Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Ưu điểm của nhà khung thép là gì?

Th5 21, 2024 Lượt xem: 16

Những ngôi nhà luôn được xây dựng để lưu ý đến tuổi thọ của chúng, có thể là một ngôi nhà truyền thống hoặc một ngôi nhà tiền chế. Khi chúng ta xây một ngôi nhà, chúng ta đặt ra rất nhiều kỳ vọng cùng với nó. Có thể nói, bây giờ là thời đại mà mọi người thích xây nhà tiền chế hơn là xây nhà thông thường. Trong số đó, nhà khung thép đứng đầu danh sách nhờ những ưu điểm. Đối với nhà tiền chế, có nhiều lựa chọn như nhà gỗ, nhà container… Tuy nhiên, vì nhà thép tiền chế đã chứng tỏ được độ bền tốt nhất cùng với các ưu điểm khác nên nhu cầu đã tăng lên ngay lập tức.

Lợi ích của nhà khung thép

Sẽ luôn có những ưu và nhược điểm cho bất cứ điều gì trên thế giới này. Tuy nhiên, không phải chúng ta nói về những ngôi nhà tiền chế được làm bằng khung thép mà hãy nói về những ưu điểm của nhà khung thép. Đọc các điểm được đề cập dưới đây:

Độ bền:

Độ bền của các tòa nhà khung thép cao hơn nhiều so với các tòa nhà bằng gỗ. Không giống như bất kỳ vật liệu nào khác, thép không bao bọc, do đó, làm cho nó bền hơn để đối mặt hoặc chịu đựng bất kỳ loại thiệt hại nào từ môi trường.

Sự an toàn:

Một ngôi nhà luôn dễ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại sấm sét nào, bất kể người trái đất là ai. Trong trường hợp nhà thép tiền chế , thép cắm sâu vào lòng đất sẽ phóng dòng điện vào đất. Do đó, giữ cho ngôi nhà được an toàn.

Chống côn trùng & mối mọt:

Sâu bọ, mối ăn từ bên trong khiến ngôi nhà trở nên rỗng tuếch. Bạn thường không nhận thấy tác hại do bọ và mối gây ra. Những ngôi nhà bằng gỗ hầu hết bị ảnh hưởng bởi sâu bọ và mối mọt, trong khi những ngôi nhà khung thép luôn không có bất kỳ thiệt hại nào như vậy.

Chống lửa:

Nhà gỗ có nguy cơ cháy cao hơn; một ngôi nhà khung thép ít bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại cháy rừng hoặc cháy rừng nào. Trong trường hợp ngôi nhà gặp phải bất kỳ rủi ro nào như vậy, cơ hội sửa chữa hoặc xây dựng lại nó trong trường hợp nhà khung thép sẽ cao hơn nhiều so với những ngôi nhà khác.

Tiết kiệm chi phí:

Trong số tất cả các vật liệu được sử dụng để xây nhà, thép có vẻ đắt hơn so với nhà tiền chế bằng gỗ nhưng nếu bạn nhìn thấy nó về lâu dài, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền ở mức độ lớn.

Thân thiện với môi trường:

Nhà khung thép tiết kiệm được rất nhiều cây xanh khi xây dựng nhà gỗ tiền chế. Cần khoảng 50 cây để xây dựng một ngôi nhà tiền chế , trong khi người ta có thể xây một ngôi nhà khung thép với chi phí rẻ hơn.

Hoàn thiện tốt hơn:

Nhà thép tiền chế có độ hoàn thiện tốt hơn so với các nhà tiền chế khác. Vì vậy, bạn xây dựng một ngôi nhà đẹp cho chính mình với ít nỗ lực hơn.

Có thể tái chế:

Thép được sử dụng để xây dựng nhà tiền chế có thể được tái sử dụng sau này cho các mục đích sử dụng khác. Thép dùng để xây dựng nhà tiền chế hầu hết được tái chế, do đó thép dùng làm nhà có thể được tái sử dụng trong tương lai cho các mục đích khác.

Di dời dễ dàng:

Khi nói đến nhà thép tiền chế, nếu sau này bạn muốn di dời, bạn có thể dễ dàng tháo rời và vận chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Trong khi đó các vật liệu khác có thể trở nên khó di chuyển.

Tiết kiệm năng lượng:

Nhà khung thép tiết kiệm năng lượng, những ngôi nhà tiền chế này giúp điều hòa nhiệt độ, giúp nhà mát hơn vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Do đó, hãy hạn chế việc sử dụng điện của bạn.

Tùy chọn kiến ​​trúc:

Vì thép cứng và có thể được sửa chữa khi cần thiết theo kiến ​​trúc mong muốn nên các vật liệu khác không thể sử dụng cho nhà tiền chế .

Vì vậy, lần tới khi bạn muốn một nhà xưởng đúc sẵn được thiết kế tiên tiến, bạn sẽ biết vật liệu nào phù hợp với mình nhất. Vật liệu và độ bền được đặt lên hàng đầu trong việc xây dựng những ngôi nhà mà bạn sẽ phải đưa ra một quyết định khó khăn và sáng suốt.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ