Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Tất cả thông tin về nhà tiền chế: Biết thêm về tương lai của ngành xây dựng

Th5 22, 2024 Lượt xem: 14

Nếu bạn nghĩ nhà tiền chế là hình thức xây dựng nhà mới thì bạn đã có sự nhầm lẫn. Xây nhà tiền chế, nếu giải thích theo nghĩa đen thì đó là hình thức lắp ráp các bộ phận của ngôi nhà và tạo nên một công trình hoàn thiện.

Tuy nhiên, khía cạnh tích cực của nhà ở tiền chế như giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường đã thu hút một lượng lớn khách hàng và người quan tâm. Khi đi sâu vào việc tạo ra những ngôi nhà tiền chế, bạn có thể khám phá thêm về tính bền vững và việc xây dựng các tòa nhà nhanh chóng của chúng.

Chúng tôi đã đề cập thêm những thông tin về nhà tiền chế trong bài viết dưới đây.

Nhà tiền chế là gì?

Theo đúng nghĩa, nhà tiền chế là những ngôi nhà được xây dựng ngoài công trường hoặc trong các nhà máy, từng mảnh sau đó được vận chuyển đến địa điểm và được công nhân lắp ráp theo cấu trúc mong muốn. Nó có thể là những ngôi nhà tiền chế mô-đun được sản xuất theo yêu cầu riêng hoặc nó có thể là những ngôi nhà có kết cấu thép lớn được các công ty xây dựng cho mục đích lưu trữ.

Các loại nhà tiền chế là gì?

Nhà tiền chế có nhiều loại tùy thuộc vào quá trình xây dựng và phong cách mà mọi người lựa chọn.

Dưới đây là một số loại nhà tiền chế:

Nhà lắp ghép được sản xuất

Nhà tiền chế còn được gọi là nhà di động, đây là một trong những kiểu nhà di động mà bạn nhìn thấy trên đường cao tốc bên trong hình thức một chiếc xe. Bạn có thể đặt trước mọi sự tiện nghi thoải mái mà bạn mong muốn ở bên trong xe kéo và di chuyển cùng nó đi khắp thế giới. Tuy nhiên, tính bền vững của những ngôi nhà di động này còn thấp. Nhưng đây là một trong những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy, và một kiểu kiến trúc rất đáng trải nghiệm là nhà di động thông minh.

Nhà tiền chế mô-đun

Những ngôi nhà tiền chế mô-đun được xây dựng trong các nhà máy với tất cả tiện nghi gắn liền với chúng, chỉ là các bộ phận của ngôi nhà được vận chuyển đến lô đất hoặc đến đích và lắp ráp mọi thứ ở đó. Những ngôi nhà tiền chế mô-đun có tất cả các khía cạnh của một ngôi nhà mô-đun, bắt đầu từ một nhà bếp đầy đủ tiện nghi, với tất cả hệ thống ống nước, cửa ra vào, tủ quần áo và các khía cạnh điện cơ bản.

Nhà ốp tường

Trong trường hợp nhà có vách ngăn hoặc nhà theo bộ, chúng hầu hết được hình thành từ các tấm được cố định tại địa điểm. Nó có thể có kích thước bất kỳ hoặc hình dạng bất kỳ. Nó cũng giống như việc mua một chiếc kệ từ một cửa hàng và sửa nó trong một ngôi nhà sau khi vận chuyển nó đến địa điểm hoặc ngôi nhà. Ở những loại nhà tiền chế này, công việc nội thất đòi hỏi sự quan tâm và nỗ lực nhiều hơn.

Khi thời gian và công nghệ phát triển, hầu hết các kiến ​​trúc sư đều chuẩn bị sự kết hợp của tất cả và tạo ra một cấu trúc trông hấp dẫn và đẹp mắt hơn mà bạn bỏ qua thực tế ngôi nhà là một ngôi nhà tiền chế.

Một ngôi nhà tiền chế cần được xây dựng trong bao lâu?

Vì hầu hết các bộ phận của ngôi nhà tiền chế đều được xây dựng bên trong các nhà máy nên sẽ mất ít thời gian hơn so với cách xây nhà truyền thống. Ngoài ra, vấn đề môi trường không ảnh hưởng đến việc xây dựng ngôi nhà. Tuy nhiên, việc xây dựng nhà tiền chế thường phụ thuộc vào quy mô của ngôi nhà, các yêu cầu khác nếu có bất kỳ tiện ích bổ sung nào khi xây nhà.

Trung bình, những ngôi nhà tiền chế có thể được xây dựng dễ dàng trong vòng 3 đến 6 tháng. Vì mọi thứ đều phụ thuộc vào hoạt động sản xuất của nhà máy nếu những ngày đó có nhu cầu lớn hay không. Trong trường hợp nhà tiền chế, các kiến ​​trúc sư có thể đưa ra ngày dự kiến ​​để giao nhà.

Nhà tiền chế có bền vững hơn nhà truyền thống không?

Câu trả lời là có theo nhiều cách. Nhà tiền chế tạo ra rất ít chất thải khi so sánh với cách xây nhà truyền thống. Theo cách xây dựng nhà truyền thống, tất cả các nguyên liệu thô được vận chuyển đến địa điểm, trộn lẫn và sử dụng ở đó, điều này có thể dẫn đến rất nhiều chất thải trong khi xây dựng nhà tiền chế có thể được tái sử dụng.

Nhà tiền chế cần ít nhân công hơn và mất ít ngày xây dựng hơn so với xây dựng nhà truyền thống. Ưu điểm của nhà tiền chế là dễ sửa chữa nhà và các bộ phận của nhà đều bền.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ