Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Tại sao nhà mô-đun được coi là một cách xây dựng bền vững? Lợi ích của ngôi nhà mô-đun

Th5 21, 2024 Lượt xem: 23

Nhà mô-đun còn được gọi là nhà tiền chế. Ưu điểm của việc xây dựng theo mô-đun có nghĩa là các bộ phận đúc sẵn của ngôi nhà được sản xuất tại các nhà máy, do đó loại bỏ được thời gian, nhân công và chi phí xây dựng tại chỗ. Nhà mô-đun đã xuất hiện từ những năm 1930 với nhiều lợi ích khác nhau liên quan đến phương pháp xây dựng và sở hữu chúng – hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về nhà tiền chế và lợi ích của chúng.

Ưu và nhược điểm giữa nhà module và nhà thông thường

Quá trình xây dựng nhà mô-đun nhanh hơn nhiều so với các phương pháp xây dựng truyền thống. Điều này là do thực tế là những ngôi nhà mô-đun được xây dựng trong môi trường nhà máy, cho phép sản xuất hàng loạt.

Nhà mô-đun cũng thân thiện với môi trường hơn nhà thông thường. Điều này là do nhà mô-đun sử dụng ít năng lượng và tài nguyên hơn trong quá trình xây dựng.

Một lợi ích khác của nhà mô-đun là chúng thường có giá cả phải chăng hơn nhà truyền thống. Điều này là do các ngôi nhà mô-đun được xây dựng bằng vật liệu đúc sẵn, có thể có nguồn gốc với chi phí thấp hơn.

Vì những ngôi nhà mô-đun được xây dựng bằng cách sử dụng các kế hoạch và thiết kế được xác định trước, việc tùy chỉnh thiết kế có thể là điểm yếu của việc xây dựng nhà lắp ghép. Nhà mô-đun đã trở thành tiêu chuẩn mới về nhà ở ở nhiều cộng đồng. Họ cung cấp cho người tiêu dùng tất cả những lợi ích được liệt kê ở trên, cũng như các lựa chọn thiết kế nhà hấp dẫn. Chúng nhanh chóng được công nhận là một lựa chọn thân thiện với môi trường trong số các nhà xây dựng xanh, những người quan tâm đến tính bền vững và giảm lượng khí thải carbon.

Lời khuyên về cách chọn công ty xây dựng ngôi nhà tiền chế của bạn

Ngày nay, ngày càng có nhiều người quan tâm đến nhà tiền chế. Và không có gì đáng ngạc nhiên tại sao. Nhà tiền chế mang lại rất nhiều lợi thế mà nhà truyền thống không thể cạnh tranh được. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn đúng công ty để xây dựng ngôi nhà tiền chế của mình:

Làm nghiên cứu của bạn

Có rất nhiều công ty xây dựng nhà tiền chế, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và tìm ra công ty phù hợp với mình. Hãy xem trang web của họ, đọc đánh giá của khách hàng và liên hệ với họ để hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Ví dụ: Thánh Khởi có tất cả thông tin bạn cần trên trang web của chúng tôi – cách chúng tôi làm việc, những gì chúng tôi cung cấp và cách chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm của mình (chẳng hạn các mẫu nhà phi thuyền) để đáp ứng nhu cầu của bạn. Và nếu bạn muốn nói chuyện trực tiếp với ai đó trong nhóm của chúng tôi về việc xây dựng nhà lắp ghép hoặc các chủ đề khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Tìm hiểu quy trình trước khi cam kết

Bạn không muốn đăng ký với một người xây dựng không dành thời gian để giải thích cách họ sẽ xây dựng ngôi nhà tiền chế của bạn . Tìm hiểu xem họ chuyên về lĩnh vực gì, họ sử dụng vật liệu gì và liệu họ có cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh hay không (chúng tôi có).

Kiểm tra lại báo giá của bạn

Đảm bảo mọi thứ đều được bao gồm trong báo giá/dự toán chi phí/phí lập kế hoạch… Đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được tính toán trước khi cam kết bất kỳ điều gì – bao gồm những thứ như chi phí chuẩn bị mặt bằng và lắp đặt nền móng. Điều duy nhất còn lại để thương lượng là giá cả, dựa trên các ràng buộc về ngân sách do bạn đặt ra khi liên hệ với chúng tôi lần đầu tiên!


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ