Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Tại sao phải thuê nhà khi bạn có thể sở hữu một ngôi nhà ghép mô-đun?

Th4 10, 2024 Lượt xem: 9

Chi phí xây dựng một ngôi nhà truyền thống tăng vọt khiến nhiều gia chủ thông thường không thể sở hữu nhà riêng.

Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình. Xây dựng nhà lắp ghép mô-đun cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc xây dựng một ngôi nhà truyền thống. Chúng có giá cả phải chăng, an toàn và có nhiều sơ đồ tầng giống với kiểu nhà truyền thống với nhiều phòng và ngoại thất đẹp mắt.

Vậy tại sao bạn nên sở hữu một ngôi nhà mô-đun tại thời điểm này?

Nhà mô-đun là gì?

Những ngôi nhà mô-đun được xây dựng từng phần trong các nhà máy mở rộng, được kiểm soát khí hậu và sau đó được chuyển đến bất kỳ địa điểm nào bạn mong muốn.

Nhà ghép mô-đun ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống

Và trong nhiều năm trở lại đây, họ đã nâng cao chất lượng ngang bằng với một ngôi nhà được xây dựng tại chỗ.

Tại sao nhà module là sự thay thế khả thi? 

Lý do là bởi, quá trình xây dựng nhà mô-đun được sắp xếp hợp lý và có thời gian thực hiện ngắn hơn nên chi phí thấp hơn nhiều so với việc xây dựng một ngôi nhà truyền thống và chúng có thể hoàn thành trong vài tuần chứ không phải vài tháng như xây nhà tiêu chuẩn.

Hơn nữa, chủ nhà tránh được sự chậm trễ tốn kém do thời tiết khắc nghiệt và tình trạng thiếu nhà cung cấp vì mỗi ngôi nhà đều được xây dựng với cơ sở vật chất được kiểm soát khí hậu và có đầy đủ đồ đạc.

Ngoài ra, nhà sản xuất có thể mua nguyên liệu với số lượng lớn giúp giảm chi phí. Những khoản tiết kiệm chi phí này sau đó có thể được chuyển cho người tiêu dùng.

Lợi ích của một ngôi nhà mô-đun là gì?

Những ngôi nhà mô-đun cũng an toàn như những ngôi nhà truyền thống.

Trong và sau quá trình xây dựng, nhà mô-đun phải trải qua nhiều đợt kiểm tra nghiêm ngặt tại địa điểm và được xây dựng theo đúng pháp luật, yêu cầu tuân thủ tất cả các quy tắc xây dựng của tiểu bang và địa phương. Điều này là để đảm bảo bạn nhận được những gì an toàn nhất, sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Những ngôi nhà mô-đun hay nhà di động thông minh sử dụng cùng một loại vật liệu xây dựng và được xây dựng trên nền móng cố định giống như những ngôi nhà được xây dựng tại chỗ, khiến chúng an toàn như những ngôi nhà truyền thống khi có bão.

Ở những vùng có bão, các tiêu chuẩn dành cho nhà tiền chế thậm chí còn khắt khe hơn các quy định xây dựng cấp khu vực và quốc gia dành cho nhà xây sẵn tại chỗ.

Thêm vào đó, những ngôi nhà mô-đun có chất lượng cực kỳ cao.

Thực tế là chúng được xây dựng bên trong có nghĩa là chúng không tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài (như mưa, gió và sự thay đổi nhiệt độ) và các bức tường luôn thẳng và các góc luôn luôn gặp nhau một cách hoàn hảo. Ngoài ra, chúng phải có khả năng phục hồi cực kỳ tốt để chịu được quá trình vận chuyển đến địa điểm bạn chọn, điều đó có nghĩa là tính toàn vẹn về cấu trúc của chúng rất nổi bật.

Các cấu kiện (mô-đun) của nhà ghép được sản xuất trong nhà máy

Và cũng giống như một ngôi nhà xây dựng thông thường, sau khi được lắp ráp, những ngôi nhà mô-đun cung cấp tất cả tiện nghi của một ngôi nhà được xây dựng tại chỗ, bao gồm những thứ như mặt bàn bằng đá granit, vòi sen và bồn rửa trong trang trại.

Làm thế nào để đưa ra quyết định sáng suốt? 

Rõ ràng, bạn sẽ cần phải xem xét ngân sách tổng thể của mình, bao gồm những thứ như chi phí xây dựng, khoản trả trước và khoản thanh toán thế chấp hàng tháng.

Khi lập ngân sách , bạn cũng nên nhớ rằng ngôi nhà của bạn là một khoản đầu tư, không giống như việc trả tiền thuê nhà – ở một số khu vực tương đương với việc trả tiền thế chấp – sẽ tạo ra vốn chủ sở hữu khi bạn thực hiện các khoản thanh toán thế chấp hàng tháng đó. Tại sao phải hỗ trợ khoản đầu tư của chủ nhà khi bạn có thể có nhà riêng của mình?

Bạn sẽ cần phải suy nghĩ về sơ đồ mặt bằng nào sẽ phù hợp nhất với mình. Điều tuyệt vời khi xây nhà kiểu mô-đun là bạn có thể tạo ra ngôi nhà mơ ước của mình với sơ đồ mặt bằng hiện có hoặc bạn có thể bắt đầu lại từ đầu.

Hãy cân nhắc những vấn đề như bạn muốn có một gara, cần một không gian tụ tập hay cần một văn phòng tại nhà.

Một mẫu nhà mô-đun với cảnh quan nông thôn

Bạn có thích nấu ăn không? Sau đó, bạn nên suy nghĩ về việc chọn một phương án có phong cách nhà bếp đáp ứng được nhu cầu của mình.

Thực tế là, hầu hết các chủ nhà kiểu mô-đun đều hối hận vì quyết định không chọn lựa và sử dụng các tiện nghi của ngôi nhà mơ ước của mình. Vì vậy, hãy cân nhắc điều này khi bạn xem xét tài chính của mình.

Bạn cũng nên xem xét vị trí của ngôi nhà mô-đun của bạn. Bạn không chỉ muốn ngôi nhà mơ ước của mình mà còn phải nằm ở khu vực phù hợp với bạn và gia đình.

Bạn có muốn sống trong một khu vực có khu học chánh chất lượng tốt nhất hay không? Việc gần gũi với bạn bè và gia đình có quan trọng với bạn không? Bạn muốn dễ dàng tiếp cận hàng hóa và dịch vụ hay bạn quan tâm hơn đến khung cảnh nông thôn?

Đây là tất cả những điều cần cân nhắc khi mua và sử dụng một ngôi nhà mô-đun.

Mua ngôi nhà mơ ước và tiết kiệm tiền

Có lẽ một trong những điều tốt nhất về loại nhà này là bạn không chỉ có đủ khả năng để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình mà còn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này.

Xây dựng nhà theo mô-đun cũng có thể tiết kiệm được nhiều tiền trong khi vẫn thân thiện với môi trường.

Hiệu quả của quá trình chế tạo tự nó làm giảm lượng vật liệu xây dựng dư thừa và chất thải tại công trường. Ngoài ra, chúng có thể dễ dàng được trang bị các tấm năng lượng mặt trời và các thiết bị thông minh.

Và bởi vì chúng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất nên chúng hiệu quả hơn nhiều so với những ngôi nhà được xây dựng tại chỗ, điều đó có nghĩa là bạn tiết kiệm tiền cho những thứ như sưởi ấm và làm mát.

Nhà mô-đun thân thiện với môi trường hơn rất nhiều


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ