Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Tại sao bạn nên chuyển từ nhà xây truyền thống sang nhà tiền chế?

Th5 22, 2024 Lượt xem: 13

Trong những năm và thập kỷ gần đây, con người là những ngôi nhà truyền thống được xây dựng với rất nhiều công sức, lao động thủ công, chi phí cao, nền xi măng… Nhưng trong 2 thập kỷ qua, các chủ doanh nghiệp cũng như người dân đã chuyển sang sử dụng nhà tiền chế.

Nhưng bạn đã nghĩ đến những ưu điểm của nhà tiền chế và nhu cầu ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Cho dù đó là những ngôi nhà tiền chế bằng gỗ hay những ngôi nhà tiền chế kiểu mô-đun, cơn sốt đều giống nhau.

Hãy cùng tìm hiểu vì sao nhà tiền chế lại được ưa chuộng và yêu thích nhất!

Nhà tiền chế thực sự là gì?

Nhà tiền chế về mặt kỹ thuật là kết cấu nhà ở được xây dựng sẵn trong các nhà máy nhằm giảm thời gian xây dựng, ô nhiễm môi trường, ít nhân lực hơn và chi phí xây nhà cũng vậy. Về mặt môi trường, nhà tiền chế được biết đến với khía cạnh thân thiện với môi trường, không gây hại cho môi trường, số lượng nhà bê tông không tăng lên gần giống như nhà thông thường.

Xin nhắc lại một lần nữa, nhà tiền chế là tương lai của nhà ở và kết cấu công trình, tiết kiệm không gian cho phần còn lại của thế giới tận hưởng những tiện nghi cơ bản của nơi trú ẩn, đi kèm với nhiều lợi ích khác. Nói tóm lại, nhà tiền chế là một cách xây dựng nơi trú ẩn bền vững mà không cần phải cản trở một số yếu tố.

Nhà tiền chế cần những gì?

Khi chúng ta xem xét những ngôi nhà được xây dựng theo cách truyền thống, nó đi kèm với rất nhiều chất cặn bã không thể phân hủy , theo cách này hay cách khác sẽ ảnh hưởng đến môi trường. Không chỉ vậy, khi một ngôi nhà tiền chế được xây dựng, vì tất cả các bộ phận đều được sản xuất tại nhà máy và sau đó được vận chuyển đến địa điểm nên điều thú vị đầu tiên là nó có thể được vận chuyển . Nếu một người sở hữu một ngôi nhà tiền chế, họ có thể di chuyển đến nơi này hoặc nơi khác, điều mà nhà truyền thống không thể làm được.

Nói về nhu cầu hiện nay đối với những ngôi nhà tiền chế, những ngôi nhà này để lại gần như 0% rác thải và được thiết kế thân thiện với môi trường.

Đây là lý do tại sao nhà lắp ghép lại là nhu cầu cấp thiết?

Nhà tiền chế không có nhiều rác thải để xử lý vì hầu hết mọi thứ đều được tiêu thụ! Nếu không được tiêu thụ, nó có thể được tái sử dụng sau này theo nhiều cách khác nhau.

Thời gian cần thiết để xây dựng nhà tiền chế không mất quá 3 tháng để chuẩn bị sẵn sàng và bắt đầu sinh sống. Nhà tiền chế chứa người siêu nhanh!

Nhà tiền chế phục vụ các nhu cầu tùy chỉnh – loại mái nhà, thay đổi kích thước phòng, v.v. mà những ngôi nhà thông thường không thể làm được.

Nhà tiền chế có những loại nào?

Công nghệ đã đạt đến trình độ tối thượng, máy móc đã bắt đầu sản xuất ra những bộ phận bền hơn xi măng và các nguyên tố khác. Nhà tiền chế có thể được xây dựng theo nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau. Ví dụ, những ngôi nhà tiền chế có thể được xây dựng bằng gỗ để xây dựng một ngôi nhà gỗ hoặc trang trại tiền chế để dành thời gian và thư giãn.

Người dân ở các nước thành thị thích sống gần gũi với thiên nhiên, họ mong đợi những ngôi nhà tiền chế nhưng với công nghệ hiện đại. Các kiến ​​trúc sư đã bắt đầu xây dựng những ngôi nhà tiền chế kiểu mô-đun để mang lại sự thoải mái cao cho khách hàng của họ.

Các ngành công nghiệp yêu cầu kết cấu thép rộng rãi để lưu trữ sản phẩm của họ trong kho. Nhu cầu về kết cấu thép tiền chế ngày càng tăng.

Ưu điểm của nhà tiền chế là gì?

Việc xây dựng nhà tiền chế đã làm giảm sự lãng phí được tạo ra trong các ngôi nhà truyền thống. Nó cũng làm giảm nhu cầu về nhân lực, từ đó giảm chi phí xây nhà.

Điều tuyệt vời nhất của việc xây dựng một ngôi nhà tiền chế là nếu một bộ phận nào đó của ngôi nhà bị ảnh hưởng thì bộ phận đó có thể được sửa chữa mà không cần phải phá bỏ các bộ phận của ngôi nhà.

Nói một cách đơn giản nhất, nhà tiền chế là một loại “ngôi nhà xanh” phải được áp dụng để phát triển bền vững và có phong cách sống hiệu quả.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ