Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Những ngôi nhà mô-đun có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Th5 27, 2024 Lượt xem: 13

Việc sở hữu một ngôi nhà mang lại cho bạn cơ hội tùy chỉnh công trình của mình, chọn một vị trí lý tưởng và thậm chí cho thuê tài sản của mình. Cách bạn bắt đầu xây dựng ngôi nhà của mình là một quyết định quan trọng, vì phương pháp xây dựng ảnh hưởng đến tiến độ, nền móng, vật liệu và hơn thế nữa.

Khái niệm sở hữu một ngôi nhà mô-đun đang trở nên phổ biến rộng rãi đối với các gia đình ngày nay. Những ngôi nhà này mang đến cho người tiêu dùng cơ hội làm việc với sơ đồ mặt bằng đặt trước để giao hàng và lắp đặt nhanh chóng. Nhà mô-đun là khoản đầu tư tuyệt vời, khác biệt đáng kể so với nhà ở tiền chế.

Ngôi nhà mô-đun là gì?

Những ngôi nhà mô-đun được xây dựng trong một nhà máy và được chuyển đến một lô đất để đặt cố định. Những ngôi nhà này cực kỳ giống với những ngôi nhà được xây dựng tại chỗ, nhưng việc xây dựng diễn ra trong thời gian ngắn hơn. Một ngôi nhà mô-đun điển hình mất từ ​​16 đến 31 tuần từ khi thiết kế đến lắp đặt cuối cùng. Chủ nhà thậm chí còn có các tùy chọn tùy chỉnh phù hợp với tầm nhìn và nhu cầu của họ.

Nhà tiền chế là gì?

Một ngôi nhà tiền chế cũng được làm trong nhà máy, nhưng ngôi nhà không được đặt cố định. Nhà sản xuất được thiết kế để có thể di chuyển và di chuyển từ lô này sang lô khác. Nếu bạn đã từng lái xe và vượt qua một chiếc xe tải lớn chở một ngôi nhà cỡ lớn, bạn đã nhìn thấy một ngôi nhà được sản xuất sẵn.

Những ngôi nhà này thường trông giống như những ngôi nhà di động và chủ sở hữu của chúng không cần phải cam kết định cư ở một địa điểm. Quyền sở hữu nhà truyền thống xoay quanh việc có quyền sở hữu ngôi nhà và vùng đất xung quanh nó. Nhà tiền chế cũng tương tự như ô tô và thuyền ở chỗ bạn sở hữu ngôi nhà nhưng phải thuê không gian chứa nó.

Vì những cấu trúc di động này có xu hướng không tốn kém nên nhiều người – đặc biệt là những người mong muốn trở thành chủ sở hữu nhà lần đầu – tự đánh giá xem liệu nhà tiền chế có phải là một khoản đầu tư tốt hay không. Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của người mua, nhưng họ cần lưu ý rằng những ngôi nhà này có thể mất giá nhanh hơn những ngôi nhà khác vì chúng không được coi là vĩnh viễn. 

Giá trị của ngôi nhà mô-đun

Nhà mô-đun là một khoản đầu tư tốt cho những người lần đầu sở hữu nhà. Thay vì tìm kiếm một ngôi nhà đã có sẵn, người mua nhà có thể chọn một lô đất và xây một ngôi nhà phù hợp với mục tiêu đã đặt ra dựa trên ngân sách của họ. Những ngôi nhà mô-đun hiếm khi mất giá theo thời gian vì chúng được xây dựng vĩnh viễn giống như những ngôi nhà được xây dựng tại chỗ.

Nếu bạn quan tâm đến những ngôi nhà mô-đun, hãy xem xét những điều sau:

  • Hiệu quả về chi phí: Vật liệu xây dựng nhà mô-đun được cung cấp với số lượng lớn, giúp quá trình xây dựng ít tốn kém hơn so với nhà truyền thống tại chỗ. Vì các yêu cầu về vật liệu có thể dự đoán và kiểm soát được nên việc xây dựng một ngôi nhà kiểu mô-đun cũng thân thiện với môi trường hơn và tạo ra ít chất thải hơn. 
  • Thời gian xây dựng nhanh chóng: Khi bạn nhận được giấy phép, việc xây dựng sẽ đơn giản như lắp các mảnh đã được đo trước lại với nhau. Việc xây dựng nhà mô-đun có thể chỉ mất 16 tuần từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành – tức là hoàn thành trong khoảng một nửa thời gian xây dựng tại chỗ.
  • Kiểm soát môi trường: Nhà mô-đun cung cấp độ chính xác với các phép đo về độ bền. Thay vì vật liệu được cắt ngoài trời, cấu trúc nhà mô-đun chính xác hơn và được chế tạo trong một nhà máy được kiểm soát.
  • Đánh giá cao về giá trị: Những ngôi nhà mô-đun so sánh với những ngôi nhà truyền thống về giá trị. Những khu dân cư này có thể nằm trong các khu dân cư và thích nghi với mọi vị trí. Các bản dựng mô-đun nguyên sơ đòi hỏi ít bảo trì hơn và giữ được giá trị của chúng trên thị trường.
  • Phù hợp với phong cách: Nhà mô-đun có thể tùy chỉnh. Cho dù bạn chọn sơ đồ tầng đặt trước hay thiết kế sơ đồ tầng mô-đun của riêng mình , ngôi nhà của bạn sẽ nổi bật so với ngôi nhà tiếp theo. Sơ đồ nhiều tầng cho phép bạn phục vụ quy mô gia đình và lối sống của mình.
  • Các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận đáng kể khi sở hữu và cho thuê những ngôi nhà mô-đun. Nếu bạn dành thời gian để tìm kiếm vị trí hoàn hảo cho một căn nhà, đó có thể là mỏ vàng cho những người mua nhà và người thuê nhà đang nghĩ về một kỳ nghỉ.

Tại sao những ngôi nhà mô-đun là một khoản đầu tư tốt?

Những người đang tìm kiếm bất động sản đầu tư thường phải vật lộn để tìm được những ngôi nhà mà người thuê quan tâm. Nhiều công trình kiến ​​trúc hiện tại trông lỗi thời và kém hấp dẫn, vì vậy chúng sẽ không có giá cao trên thị trường cho thuê đôi khi đông đúc. Mặt khác, ngôi nhà mô-đun có lợi thế là một khái niệm mới hơn bao gồm các vật liệu bền vững và mang lại tiềm năng tùy biến phong phú. Kết quả là một ngôi nhà có vẻ ngoài hiện đại, rất hấp dẫn đối với những người thuê nhà có ý thức sinh thái. 

Nhờ tốc độ xây dựng nhanh chóng, những ngôi nhà kiểu mô-đun là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một bất động sản có thể bắt đầu tạo ra doanh thu một cách nhanh chóng. Trong khi việc xây dựng tại chỗ mất nhiều tháng và chịu sự chậm trễ của thời tiết và chuỗi cung ứng, một ngôi nhà mô-đun có thể được hoàn thành và sẵn sàng để sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn, mang lại lợi tức đầu tư nhanh hơn nhiều. 

Đối với cả chủ nhà tương lai và chủ nhà tiềm năng, khả năng tùy chỉnh một ngôi nhà kiểu mô-đun sẽ khiến những cấu trúc này trở thành cơ hội đầu tư đặc biệt. Cho dù bạn muốn sống trong một ngôi nhà gỗ thân thiện với môi trường, sẵn sàng lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời hay có ý định xây dựng những căn nhà cho thuê hiện đại, hấp dẫn để hỗ trợ một cộng đồng đang cần nhà ở, thì việc đầu tư vào xây dựng nhà kiểu mô-đun có thể hỗ trợ mục tiêu của bạn. 

Ai nên đầu tư vào một ngôi nhà mô-đun?

Bất kỳ ai đánh giá cao các phương pháp sản xuất xanh, lợi nhuận nhanh chóng và tiềm năng tùy chỉnh sẽ thấy rằng những ngôi nhà kiểu mô-đun là một khoản đầu tư tốt. Những cấu trúc dân cư cố định này mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng, tính bền vững và phương pháp xây dựng ít chất thải – tất cả các đặc điểm mong muốn trên thị trường ngày nay. 

Các cặp vợ chồng đã nghỉ hưu xây nhà sau khi dọn sạch tổ ấm, các gia đình đang phát triển và những người chủ nhà tương lai đều có thể thu được lợi ích từ việc xây dựng những ngôi nhà mô-đun. 


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ