Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Những điều bạn cần biết về nhà mô-đun lắp ghép

Th4 06, 2024 Lượt xem: 14

Ngôi nhà mô-đun là ngôi nhà được xây dựng trong nhà giống như một nhà máy thay vì tại chỗ như một ngôi nhà truyền thống. Sau khi được xây dựng xong, các sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được vận chuyển đến các địa điểm mục tiêu, nơi một nhóm thợ xây dựng sẽ lắp ráp từng mảnh một. Đôi khi những ngôi nhà này được gọi là nhà được xây dựng theo hệ thống, nhà tiền chế hoặc nhà được xây dựng tại nhà máy. Chúng chỉ đơn giản là những ngôi nhà được sản xuất bên ngoài địa điểm chứ không phải vị trí mục tiêu tại chỗ.

Dưới đây là một số lợi ích chính mà nhà mô-đun của chúng tôi có được so với nhà được xây dựng theo kiểu truyền thống:

Tiết kiệm chi phí

Giống như những ngôi nhà được xây dựng thông thường, những ngôi nhà kiểu mô-đun là vĩnh viễn và được đánh giá cao về giá trị theo thời gian giống như một ngôi nhà thông thường, nhưng thường có giá thấp hơn hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Bởi vì những ngôi nhà được xây dựng tại nhà máy được xây dựng nhanh hơn đáng kể và trong môi trường được kiểm soát nên nhìn chung chúng ít tốn kém hơn.

Một thiết kế nhà lắp ghép mô đun độc đáo

Thiết kế linh hoạt

Trong thiết kế nhà kiểu mô-đun, cả chủ nhà và người xây nhà đều có khả năng như nhau để tạo ra một ngôi nhà tùy chỉnh khi sử dụng xây dựng kiểu mô-đun. Tất cả mọi thứ từ mặt bàn chuyên dụng đến sàn gỗ cứng đều là những lựa chọn đáng cân nhắc cũng như nhiều tính năng cao cấp khác sẽ phù hợp với hầu hết mọi phong cách hoặc ngân sách.

Sơ đồ mặt bằng của chúng tôi bao gồm các ngôi nhà mô-đun kiểu hai tầng, hai tầng, kiểu cape và trang trại. Với nhiều kiểu dáng và diện tích đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhà mô đun có thiết kế linh hoạt hơn nhiều so với nhà truyền thống

Thi công nhanh chóng

Bởi vì những ngôi nhà mô-đun thường được xây dựng trong khoảng một phần ba thời gian cần thiết để xây dựng một ngôi nhà truyền thống, chỉ cần lập kế hoạch cẩn thận một chút, bạn có thể chuyển đến ngôi nhà đầy phong cách mới của mình chỉ trong vòng vài tuần sau khi chọn nó. Điều này chủ yếu là do thời gian được giảm đáng kể do thực hiện đồng thời công việc tại chỗ cùng với việc xây dựng nhà. Ngoài ra, các nhà sản xuất nhà mô-đun sử dụng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, thường có nhiều năm kinh nghiệm. Bằng cách xây dựng những ngôi nhà bên trong một nhà kho khô ráo và ấm áp, điều kiện thời tiết không còn là một yếu tố nữa, vốn là thủ phạm chính dẫn đến sự chậm trễ trong tiến độ xây dựng nhà.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ