Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Những điều bạn cần biết về nhà thép tiền chế

Th5 15, 2024 Lượt xem: 9

Những điều bạn cần biết về nhà thép tiền chế

Những ngôi nhà tiền chế bằng thép có giá cả phải chăng hơn các loại nhà ở khác không?

Nguyên tắc chung là việc xây dựng nhà lắp ghép rẻ hơn so với nhà xây bằng cọc trung bình ít nhất 30%. Tại sao? Vật liệu sản xuất hàng loạt sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền lắp ráp giúp giảm chi phí vì các nhà máy mua vật tư với số lượng lớn. Chi phí nhân công cũng ít hơn vì bạn không phải cử thợ mộc, thợ sửa ống nước, thợ điện đến các công trường riêng lẻ. Và thời gian xây dựng nhanh hơn cũng tiết kiệm tiền.

Bạn có thể phải trả chi phí khởi điểm từ 10 đến 12 triệu đồng cho mỗi mét vuông và giá này có thể bao gồm các thiết bị, cửa sổ, sàn, vật liệu cách nhiệt, hệ thống dây điện và cửa ra vào. Nó còn được gọi là nhà tiền chế chìa khóa trao tay.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giá dán nhãn của một ngôi nhà tiền chế không thực sự là giá của ngôi nhà đó. Đầu tiên, bạn phải trả tiền mua đất để xây nhà và bạn cũng sẽ phải tính đến việc kiểm tra đất, khảo sát địa điểm, giấy phép và các mối nối tiện ích. Việc chuẩn bị mặt bằng để xây dựng có thể tương đối nhỏ hoặc rất tốn kém tùy thuộc vào cảnh quan; gói nhà lắp ghép của chúng tôi không bao gồm phần móng.

Các chi phí khác có thể bao gồm cảnh quan, đường lái xe, nhà để xe và chi phí của nhà thầu hoặc nhà xây dựng địa phương để hoàn thiện ngôi nhà. Tất cả những chi phí này đều khác nhau – chẳng hạn như một lô đất và một nhà thầu ngay bên ngoài đô thị có thể đắt hơn nhiều so với ở vùng nông thôn.

Mất bao lâu để xây dựng một ngôi nhà tiền chế?

Tùy thuộc vào kích thước và độ hoàn thiện của ngôi nhà tiền chế bằng thép nhẹ, bạn có thể xây một ngôi nhà trong thời gian ít nhất là ba tháng. Tòa nhà đúc sẵn nhất có thể được xây dựng trong bốn đến sáu tháng kể từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành. Quá trình này nhanh hơn nhiều so với những ngôi nhà truyền thống, trung bình xây dựng khoảng 8 tháng và ở một số thị trường, việc xây dựng nhà theo yêu cầu có thể kéo dài trong nhiều năm.

Tại sao nó nhanh hơn tới 50%? Việc xây dựng hầu hết các hạng mục trong nhà máy hạn chế sự chậm trễ do thời tiết giúp việc xây dựng hiệu quả hơn và tạo ra ngày giao hàng có thể dự đoán được. Bạn cũng không có nhiều yêu cầu thay đổi hoặc có nhiều xung đột về lịch trình lao động. Điều đó đang được nói, quá trình cấp phép nhà lắp ghép có thể kéo dài ở một số khu vực, làm tăng thêm thời gian cho các ước tính ở trên.

Nhà thép tiền chế có bền vững hơn nhà truyền thống không?

Những ngôi nhà tiền chế bằng kim loại thường được coi là thân thiện với môi trường hơn những ngôi nhà truyền thống.

Trước hết, quá trình xây dựng nhà lắp ghép tạo ra ít chất thải hơn. Thay vì có nhiều người khác nhau vận chuyển nguyên liệu đến một địa điểm và sản xuất gỗ, gạch và rác dư thừa, các nhà máy hoạt động hiệu quả hơn. Chúng ta cũng có nhiều khả năng tái sử dụng hoặc tái chế chất thải tại nhà máy hơn.

Những ngôi nhà và các bộ phận được xây dựng tại nhà máy cũng có những đường nối chặt chẽ hơn những ngôi nhà dính, giúp hệ thống sưởi và điều hòa không khí hiệu quả hơn. Và các công ty nhà lắp ghép hướng tới các gói sản phẩm thân thiện với môi trường hơn nhiều nhà xây dựng nhà thông thường; hầu hết các nhà xây dựng nhà lắp ghép đều cung cấp các thiết bị tiết kiệm năng lượng, trong khi một số bao gồm vật liệu bền vững (ví dụ: sàn tre) và các tiện ích bổ sung như tấm pin mặt trời và hệ thống thu gom nước mưa.

Và trong thời đại thách thức về khí hậu ngày càng gia tăng, việc xây dựng nhà lắp ghép lại ghi được một điểm khác nhờ khả năng phục hồi của nó. Bởi vì nhà tiền chế phải chịu được việc vận chuyển bằng xe tải nên chúng thường có kết cấu chắc chắn hơn nhà dính, một điểm cộng lớn ở những vùng dễ xảy ra động đất, bão hoặc gió lớn.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ