Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Mất bao lâu để xây dựng một ngôi nhà mô-đun?

Th4 22, 2024 Lượt xem: 11

Nhà mô-đun là một lựa chọn nhanh chóng, giá cả phải chăng cho người mua nhà tùy chỉnh. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lợi ích của việc xây nhà theo mô-đun quá tốt để có thể trở thành sự thật. Thực sự mất bao lâu để xây dựng một ngôi nhà mô-đun và nó có đáng để đầu tư không?

Mất bao lâu để xây dựng một ngôi nhà mô-đun?

Điều quan trọng cần nhớ là mọi dự án xây dựng đều gặp phải một số sự chậm trễ. Không có “một kích thước phù hợp cho tất cả” về thời gian xây dựng, ngay cả đối với những ngôi nhà mô-đun. Điều đó nói lên rằng, quy trình xây dựng nhà theo mô-đun thường mất ít thời gian hơn nhiều so với quy trình xây dựng nhà truyền thống.

Nói chung, một ngôi nhà truyền thống phải mất 9-12 tháng để xây dựng từ đầu. Ngược lại, một ngôi nhà mô-đun thường mất 3-4 tháng. Thời gian xây dựng nhanh hơn này là kết quả của một số yếu tố.

Nền móng và ngôi nhà có thể được xây dựng đồng thời

Bởi vì một ngôi nhà kiểu mô-đun được xây dựng ngoài địa điểm nên nền móng của ngôi nhà có thể được đặt trong khi ngôi nhà đang được xây dựng. Một ngôi nhà truyền thống đòi hỏi phải có nền móng trước khi xây dựng. Thông thường, phải mất khoảng một tháng để đổ móng nhà, điều này chiếm khá nhiều thời gian trong lịch trình tổng thể.

Các nhà thầu thường làm theo kế hoạch sàn tương tự

Cái hay của việc xây nhà kiểu mô-đun là bạn có quyền tự do lựa chọn giữa sơ đồ tầng có khả năng tùy chỉnh cao và sơ đồ tầng được thiết kế sẵn. Nếu bạn quyết định sử dụng sơ đồ tầng được thiết kế sẵn, các nhà thầu sẽ xây dựng nhanh hơn tùy theo mức độ quen thuộc.

Mọi thứ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Thời tiết đóng một vai trò to lớn trong sự chậm trễ của các mẫu nhà truyền thống, đặc biệt ở những khu vực có khí hậu khắc nghiệt. Vì các nhà thầu xây dựng nhà mô-đun trong nhà máy nên không cần lo lắng về thời tiết. Điều này cũng giúp việc xây nhà mới trong những tháng mùa đông hoặc mùa mưa trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Việc lắp ráp cuối cùng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả

Vào thời điểm ngôi nhà mô-đun của bạn đến địa điểm mới, mọi thứ đã được xây dựng xong. Các nhà thầu chỉ cần gắn từng “khối xây dựng” với những khối khác và họ có thể thực hiện việc này trong vài ngày.

Các yếu tố thời gian bổ sung cần xem xét

Một lần nữa, lịch trình xây dựng một ngôi nhà mô-đun phụ thuộc vào một số yếu tố. Sau đây là một số lý do khiến ngôi nhà của bạn có thể cần nhiều thời gian hơn để xây dựng.

  • Chuẩn bị trang web
  • Chỉnh sửa sau khi xây dựng
  • Thiết bị và kết nối
  • Tùy chỉnh nặng
  • Quy mô tòa nhà

Các lợi ích khác của việc xây dựng mô-đun

Vẫn không thuyết phục? Quá trình xây dựng ngắn không phải là lý do duy nhất khiến việc xây dựng mô-đun là một khoản đầu tư khôn ngoan. Những lợi ích khác của việc xây dựng một ngôi nhà kiểu mô-đun bao gồm những điều sau.

Ít vật liệu lãng phí hơn

Những ngôi nhà mô-đun được xây dựng trong các nhà máy, có nghĩa là các nhà thầu có thể sử dụng chính xác những gì họ cần và sau đó tái chế những vật liệu dư thừa. Xây dựng mô-đun chắc chắn là một người bạn với môi trường!

Chi phí xây dựng thấp hơn

Là sản phẩm phụ của việc ít lãng phí vật liệu hơn, nhà mô-đun cung cấp giải pháp thay thế hợp lý cho việc xây dựng nhà truyền thống. Với ít độ trễ lập kế hoạch hơn và thời gian xây dựng nhanh hơn, bạn tiết kiệm được tiền trong nhiều lĩnh vực.

Nhà sẵn sàng dọn vào ở

Khi ngôi nhà của bạn hoàn thành, nó đã hoàn thành. Sau 3-4 tháng, bạn có thể chuyển đến một ngôi nhà đầy đủ chức năng và hình thức.

Khả năng cá nhân hóa

Một lần nữa, bạn không cần phải tùy chỉnh ngôi nhà mô-đun của mình nhưng vẫn có tùy chọn. Làm việc cùng với một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tùy chỉnh sơ đồ mặt bằng mơ ước của bạn.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ