Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Một lựa chọn sáng tạo và đáng tin cậy cho nhà ở thông minh

Th5 23, 2024 Lượt xem: 16

Từng là một trường phái được đeo đuổi của thiết kế, những ngôi nhà tiền chế đã đi được một chặng đường dài và thay đổi cách thức xây dựng trong thời gian gần đây. Công nghệ tiên tiến, việc sử dụng robot trong các nhà máy, vật liệu đóng gói sẵn, khung mô-đun… đã cách mạng hóa ngành công nghiệp nhà ở mô-đun trên toàn cầu.

Nhà tiền chế đã được các kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng sáng tạo hỗ trợ để cung cấp những dinh thự hiện đại và những ngôi nhà thân thiện với môi trường, có khả năng giảm chi phí xây dựng và cung cấp các giải pháp thông minh trong lĩnh vực bất động sản. Nó đã được các nhà nghiên cứu quảng cáo là cách mọi ngôi nhà nên được xây dựng theo các mô-đun chính xác và cụ thể. Ngoài việc đã hoạt động kinh doanh trong nhiều năm,  nhà tiền chế và nhà mô-đun đã góp phần tạo nên những ngôi nhà dành cho một gia đình và tạo nên sự khác biệt.

Nhà tiền chế – Thực chất chúng là gì?

Nhà tiền chế được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở thời hiện đại vì nó mô tả một cách tiếp cận sáng tạo để xây dựng những ngôi nhà chắc chắn, thông thường và đáng tin cậy. Đúng như tên gọi, nhà tiền chế được sản xuất trước, ngoài công trường và được chuyển đến công trường để lắp ráp hoàn thiện. Trong thời gian đầu, nó được coi là một giải pháp tạm thời và theo thời gian, họ đã nổi tiếng như một giải pháp thông minh và sáng tạo cho các giải pháp nhà ở hiện đại.

Những ngôi nhà tiền chế đang dần trở nên nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới và vẫn tồn tại vì chúng cung cấp các giải pháp lý tưởng, chính xác và giá cả phải chăng cho các gia đình hạt nhân thuộc tầng lớp trung lưu. Trước đây, trọng tâm là số lượng nhà ở lớn trong khi bây giờ trọng tâm đã chuyển sang độ bền và tuổi thọ cao. Chúng đã phát triển dần dần nhưng đáng kể và những ngôi nhà tiền chế hiện đại giờ đây gắn liền với sự nổi bật và hiệu quả. Thông thường, chúng được biết đến với nhiều loại khác nhau như nhà mô-đun, nhà di động. Đặc trưng của chúng nằm ở chỗ: sáng tạo, hiện đại, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy.

Tại sao toàn thế giới lại quan tâm đến nhà tiền chế?

Những ngôi nhà tiền chế đã trở nên vô cùng phổ biến vì chúng là những cấu trúc được xây dựng tại nhà máy, có độ bền lâu dài và hoàn toàn không thể phân biệt được với những ngôi nhà được xây dựng tại chỗ. Sản phẩm bàn giao thường hoàn thành trước thời hạn và chi phí liên quan là tối thiểu. Trong nhà máy, chúng được thiết kế đến mức hoàn hảo và được chế tạo với độ chính xác cao nhằm nâng cao độ tin cậy và các yếu tố nhất quán. Người mua nhà có mối quan tâm đặc biệt đến việc thực hiện các nghiên cứu cần thiết khi mua nhà. Thông thường, họ tìm kiếm các giải pháp có thể mang lại cho họ sự mới lạ, nhất quán và hiệu quả về mặt chi phí – tất cả trong một. Những người mua nhà như vậy đang tìm cách giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa nguồn lực sẽ thấy những ngôi nhà kiểu mô-đun là lý tưởng.

Khái niệm dây chuyền lắp ráp có vẻ hợp lý đối với nhiều người mua nhà. Nhận thức này đã phá vỡ khuôn mẫu mà trước đây chúng được coi là nguyên mẫu của những chiếc hộp nhỏ xấu xí được lắp ráp lại để tạo thành một cấu trúc. Đã qua rồi cái thời mọi người nhìn nó từ một góc độ. Sự thay đổi trong quan điểm đã làm tăng thêm mức độ phổ biến của nó. Bên cạnh đó, đã có những tiến bộ đáng kể về công nghệ, thiết kế và thi công để đảm bảo rằng khoản đầu tư một lần sẽ mang lại kết quả mong muốn. Thật thú vị khi lưu ý rằng những ngôi nhà tiền chế chất lượng thấp thời kỳ sau chiến tranh giờ đây đã là quá khứ và ngày nay những ngôi nhà tiền chế tạo thành những tòa nhà chắc chắn và chất lượng cao.

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao nhà tiền chế lại cần thiết trên toàn thế giới? Đây là câu hỏi được không chỉ người dân mà cả các chuyên gia trong lĩnh vực nhà ở liên tục đặt ra. Hãy đưa ra câu trả lời cho nó? Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng 79% chất thải phát sinh từ phế liệu là từ việc phá dỡ nhà cửa và xây dựng nhà mới.  Ngoài ra, những cây đã già có thể bị chặt bỏ nếu chúng rất già hoặc phải trồng 2 cây xanh thay thế.

Đây là nơi có nhu cầu về nhà tiền chế. Ngày nay, nó được các kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và các bên liên quan khác coi trọng vì những lý do không chỉ liên quan đến tác động môi trường mà còn khả năng chi trả, khả năng sử dụng… Vẻ đẹp của các cấu trúc đúc sẵn là người ta có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình, sử dụng tiền hiệu quả hơn, cho thế giới biết rằng thân thiện với môi trường là điều đáng yêu!

Cấu trúc đúc sẵn có nhiều loại khác nhau – mặt khác được xây dựng bằng gỗ, mặt khác được thiết lập bằng các thùng chứa đã qua sử dụng hoặc thùng chứa mới. Nhà thép có thể được làm từ phế liệu thép hoặc sử dụng các vật liệu khác.

Nhà tiền chế và lý do tại sao chúng phát triển mạnh trong cuộc cạnh tranh

Người mua nhà và những người đang muốn đầu tư vào các giải pháp chắc chắn, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy đang nhận được những gì họ muốn từ những ngôi nhà tiền chế. Nó cũng đã giảm thiểu rủi ro liên quan và giảm thiểu chi phí tổng thể. Các thương hiệu đáng tin cậy mang lại mức độ hiệu quả môi trường cao hơn để giảm thiểu mức độ căng thẳng của các nhà xây dựng đầy tham vọng. Ít lãng phí hơn, hiệu quả cao hơn và độ tin cậy đáng kinh ngạc khiến nhà mô-đun trở thành giải pháp được tìm kiếm nhiều nhất.

Số hóa đã thâm nhập vào khắp các ngành công nghiệp và lĩnh vực bất động sản không phải là lĩnh vực bị bỏ lại phía sau. Với sự đổi mới, sự bao gồm của các công nghệ sản xuất kỹ thuật số đã thay đổi cách thức xây dựng và bảo trì nhà tiền chế. Khi mua nhà, điều quan trọng cần lưu ý là không có hai người mua nhà nào muốn điều giống nhau. Do đó, thông qua số hóa, có thể kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới đồng thời tăng thêm tính hiện đại trong doanh nghiệp và vẫn giữ được nét quyến rũ của thế giới cũ trong thiết kế cũng như các yếu tố độ tin cậy bẩm sinh.

Có một số đặc điểm của việc đầu tư vào nhà tiền chế và các nhà chiến lược môi trường đã xác nhận những lời hứa mà nhà tiền chế mang lại. Họ giảm thiểu đáng kể chất thải bằng cách đảm bảo tái chế chất thải, giảm thiểu việc sử dụng nhiên liệu trong quá trình cung cấp nguyên liệu, giảm thiểu hoặc kiểm soát chất thải đóng gó… Lắp đặt tại nhà máy đảm bảo rằng các chuyên gia đang xây dựng các cấu trúc mô-đun với điều kiện nhà máy được kiểm soát, do đó sẽ có ít phạm vi xảy ra lỗi hơn thông qua máy móc được điều khiển bằng máy tính. Đó chưa phải là tất cả, việc xây dựng còn nhanh hơn đáng kể so với các phương pháp thông thường, từ đó giảm thời gian và nguồn lực.

Một trong những đặc điểm chính của nhà tiền chế là chúng có một sức mạnh vốn có khó có thể bỏ qua. Các tòa nhà có thể được thiết kế dưới bất kỳ hình thức, cấu trúc, thiết kế và chiều cao nào và được làm phù hợp với các điều kiện khắc nghiệt như động đất và các thiên tai khác như lốc xoáy và bão. Do đó, nó đã nổi lên như một phương pháp xây dựng cực kỳ linh hoạt, mang lại những lợi thế to lớn so với các phương pháp thông thường.

Từ cách chúng được sản xuất đến cách chúng được lắp ráp và vận chuyển, đều có độ chính xác và độ bền được thể hiện trong từng bước. Kể từ khi chúng được sản xuất trong điều kiện được kiểm soát, đã có một cuộc cách mạng trong thế giới các giải pháp cải tiến cho ngôi nhà. Do đó, các tính năng nổi bật của nhà tiền chế là những khía cạnh quan trọng có thể tăng thêm giá trị cho việc mua nhà bằng cách cung cấp các giải pháp thông minh hơn. Tất cả những yếu tố này giúp tạo ra những ngôi nhà thoải mái, bền lâu hơn và tạo ra ít rác thải môi trường hơn theo thời gian, góp phần làm cho nó ngày càng trở nên phổ biến.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ