Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Lợi ích của việc xây dựng ngôi nhà riêng của bạn

Th4 17, 2024 Lượt xem: 16

Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn cho phép bạn tạo ra ngôi nhà mơ ước của mình thay vì điều chỉnh lối sống của bạn với một ngôi nhà đã được xây dựng sẵn. Lựa chọn của nhiều người là mua một ngôi nhà hiện có. Mặc dù điều này có thể hiệu quả với một số người, nhưng hầu hết đều gặp khó khăn trong việc tìm một ngôi nhà ở đúng vị trí, với cách bố trí họ cần và trong tầm giá mà họ có thể mua được.

Lợi ích chính của việc xây dựng nhà riêng của bạn:

 • Chọn vị trí của riêng bạn
 • Tự do tùy chỉnh hoàn toàn thiết kế ngôi nhà của bạn
 • Cơ hội nâng cấp các tính năng của ngôi nhà
 • Chất lượng cao hơn và giảm thiểu việc sửa chữa
 • Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền

Bất chấp những lợi ích, việc xây dựng ngôi nhà của riêng bạn có thể đáng lo ngại hơn. Mặc dù việc mua một căn nhà có sẵn cũng đơn giản như việc tìm kiếm thứ bạn thích và mua; việc tự xây dựng phức tạp hơn nhiều và có thể không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, bằng cách chọn nhà lắp ghép tự xây , bạn có thể đơn giản hóa rất nhiều quá trình tự xây dựng mà không mất đi bất kỳ lợi thế nào.

Nhà tự xây là gì?

Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn là quá trình thiết kế và xây dựng một ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu riêng của bạn, thay vì mua một ngôi nhà đã được xây dựng sẵn. Điều này thường được gọi là tự xây dựng. Về mặt kỹ thuật, việc tự xây dựng đòi hỏi bạn phải tự mình chịu trách nhiệm quản lý dự án xây dựng ngôi nhà.

Tuy nhiên, vì hầu hết những người tự xây dựng không có kinh nghiệm quản lý một dự án xây dựng nên họ thường chọn một con đường hơi khác được gọi là xây dựng theo yêu cầu. Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn dưới dạng xây dựng theo yêu cầu mang đến cho bạn cơ hội cá nhân hóa hoàn toàn mọi chi tiết của ngôi nhà mà không bị căng thẳng khi phải kiểm soát toàn bộ quá trình xây dựng.

Lợi ích của việc tự xây nhà là gì?

Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn mang lại những lợi ích tốt đẹp, bất kể con đường đã chọn.

Chọn vị trí của riêng bạn

Có thể xây dựng không gian mơ ước của bạn ở bất cứ nơi nào bạn chọn là một lợi ích lớn. Khi mua một ngôi nhà có sẵn, bạn thường buộc phải ưu tiên và hy sinh. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà có cách bố trí hoàn toàn phù hợp với gia đình bạn nhưng phải chuyển đến một khu phố khác. Khi bạn xây dựng ngôi nhà của riêng mình, trước tiên bạn có thể tìm kiếm một lô đất phù hợp với nhu cầu của vị trí của mình để thiết kế bố cục mơ ước của mình.

Tự do tùy chỉnh hoàn toàn thiết kế ngôi nhà 

Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn cho phép bạn tạo ra ngôi nhà mơ ước của mình. Bạn không cần phải tìm kiếm một cách bố trí ngôi nhà có thể thích ứng với nhu cầu của mình, bạn chỉ cần thiết kế cách phân bổ phù hợp hoàn hảo với thói quen sống của mình. Bạn có thể lập danh sách tất cả các phòng mà bạn muốn ngôi nhà của mình cung cấp, cũng như tất cả các đặc điểm mà bạn muốn tận hưởng. Thuê một kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế có thể giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực này vì những chuyên gia này có thể giúp bạn biến suy nghĩ của mình thành sơ đồ mặt bằng để tạo ra một không gian chức năng.

Cơ hội nâng cấp các tính năng của ngôi nhà

Các tính năng như hiệu quả sử dụng năng lượng có tác động đáng kinh ngạc, không chỉ đối với môi trường mà còn đối với hóa đơn năng lượng. Nếu bạn chọn xây dựng ngôi nhà của riêng mình, bạn chắc chắn có thể tích hợp những tính năng mà bạn quan tâm vào mọi khía cạnh của dự án. Bạn có thể đặt ngôi nhà của mình ở vị trí mà mặt trời góp phần sưởi ấm; thiết kế lớp bên ngoài ngôi nhà để giữ nhiệt và chọn thiết bị tiết kiệm năng lượng cũng như các tấm pin mặt trời.

Chất lượng cao hơn và giảm chi phí sửa chữa

Khi bạn kiểm soát được những gì và cách thức xây dựng nó, bạn có thể chọn thiết kế một ngôi nhà mà hầu như không có yêu cầu bảo trì. Bằng cách lựa chọn vật liệu chất lượng cao, thiết kế thông minh và tay nghề tốt, ngôi nhà của bạn sẽ tồn tại lâu hơn và hầu như không cần sửa chữa trong thời gian sắp tới.

Tự xây dựng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền

Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, chủ yếu là vì một khi ngôi nhà được xây dựng hoàn chỉnh thì khoản đầu tư sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, việc mua một ngôi nhà hiện có có thể yêu cầu bạn phải chi nhiều tiền hơn. Mặc dù một ngôi nhà đã xây sẵn có thể gần giống với những gì bạn dự định, nhưng nó thường đòi hỏi một số điều chỉnh để cá nhân hóa nó cho phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm về lâu dài, đặc biệt nếu bạn chọn vật liệu chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng.

Nhược điểm của việc xây dựng ngôi nhà của riêng bạn là gì?

Mặc dù việc xây dựng ngôi nhà của riêng mình cho phép bạn đầu tư vào một ngôi nhà được thiết kế dành riêng cho mình, nhưng nó có thể có một số bất tiện mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, tất cả những nhược điểm này đều có thể được giải quyết một cách rất đơn giản: chọn nhà lắp ghép để xây dựng ngôi nhà của riêng mình.

Thi công mất nhiều thời gian, trừ khi có nhà lắp ghép

Quá trình mua đất, thiết kế nhà và xây dựng bằng phương pháp xây dựng tại chỗ truyền thống có thể mất nhiều thời gian hơn. Tại nước ta, trung bình phải mất sáu tháng để xây dựng một ngôi nhà truyền thống. Tuy nhiên, dòng thời gian này có thể được rút ngắn đáng kể bằng cách chọn các phương pháp đúc sẵn vì một nhà lắp ghép chất lượng cao chỉ mất chưa đầy hai tháng để xây dựng.

Quản lý dự án không dành cho tất cả

Mặc dù có vẻ như dự án quản lý việc xây dựng ngôi nhà của chính bạn giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng cuối cùng nó thường trở nên tốn kém hơn vì nếu không có kinh nghiệm xây dựng thì có thể xảy ra sai sót. Khi bạn chọn một ngôi nhà tiền chế , sự bất tiện này sẽ giảm đi rất nhiều. Vì hầu hết các công trình xây dựng nhà lắp ghép đều được thực hiện trong môi trường giống như nhà máy nên công việc quản lý dự án được giảm bớt rất nhiều.

Việc tự xây dựng nhà lắp ghép có phù hợp với bạn hay không?

Lựa chọn xây dựng nhà lắp ghép để xây dựng ngôi nhà của riêng bạn chắc chắn là một ý tưởng thông minh mà hầu hết sẽ được hưởng lợi. Việc chế tạo sẵn thuộc loại mà chúng tôi phân loại là chế tạo theo yêu cầu, giúp đơn giản hóa quá trình xây dựng. Nói chung, nhà lắp ghép tự xây cung cấp giải pháp cho những bất tiện lớn nhất của việc tự xây dựng mà không phải hy sinh bất kỳ lợi ích nào của nó.

Việc tự xây dựng nhà lắp ghép phù hợp với bạn nếu:

 • Bạn đã nghĩ đến một vị trí cụ thể : Nếu bạn sở hữu đất hoặc muốn tự do lựa chọn vị trí của mình, việc tự xây dựng nhà lắp ghép sẽ mang đến cho bạn khả năng xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình trên khu đất mà bạn chọn.
 • Bạn muốn có quyền kiểm soát việc tùy chỉnh ngôi nhà của mình : Bằng cách chọn nhà lắp ghép, bạn có thể chọn mức độ cá nhân hóa bố cục của mình. Bạn có thể xây dựng một ngôi nhà được tùy chỉnh hoàn toàn từ đầu hoặc chỉ cần sửa đổi một số thành phần của mô hình được thiết kế trước.
 • Các tính năng như hiệu quả sử dụng năng lượng hoặc tính bền vững rất quan trọng đối với bạn : Ngày càng có nhiều nhà sản xuất nhà lắp ghép tập trung vào các loại tính năng này. Ngoài ra, vì nhà lắp ghép được xây dựng trong nhà máy nên có sự kiểm soát toàn diện đối với các tính năng này, điều này đảm bảo sự thành công của thiết kế.
 • Chất lượng cao là điều bắt buộc đối với bạn : Việc được xây dựng ngoài công trường đảm bảo chất lượng tối ưu cho những ngôi nhà tiền chế. Điều này là do tất cả vật liệu xây dựng đều được lưu trữ trong môi trường được bảo vệ, lao động tuân theo quy trình cơ giới hóa cao và kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng.
 • Bạn muốn tiết kiệm tiền : Việc tự xây dựng nhà lắp ghép có thể giúp bạn giảm giá nhiều hơn so với việc xây dựng truyền thống. Do hầu hết công việc xây dựng nhà lắp ghép được cơ giới hóa cao và diễn ra ở một địa điểm tập trung nên chi phí của giá nhà trung bình sẽ giảm đi rất nhiều.
 • Bạn muốn chuyển đến ngôi nhà mới của mình nhanh chóng : Ngay cả khi bạn phải xây một ngôi nhà hoàn toàn theo yêu cầu từ đầu, việc xây dựng nhà lắp ghép sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian quý báu.
 • Bạn không muốn bị căng thẳng trong quá trình này : Việc xây dựng nhà lắp ghép cho phép bạn có quyền kiểm soát thiết kế và các tính năng do ngôi nhà cung cấp đồng thời giải phóng áp lực phải kiểm soát từng bước của công trình.

Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

  0762129361
  Liên hệ