Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua một ngôi nhà mô-đun?

Th4 22, 2024 Lượt xem: 9

Nhiều cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình mơ ước xây dựng một ngôi nhà theo ý muốn nhưng không chắc chắn khi nào họ nên thực hiện. Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua một ngôi nhà kiểu mô-đun và việc xây nhà kiểu mô-đun có phải là một lựa chọn hợp lý về mặt tài chính không?

Sự khác biệt giữa xây dựng nhà mô-đun và truyền thống

Lý do khiến nhiều người mua nhà ngần ngại đi tùy chỉnh là vì họ đang xem chưa đúng thông tin. Họ nghiên cứu những ngôi nhà tùy chỉnh truyền thống và nhận thấy những dấu hiệu như phí vật liệu, sự chậm trễ của thời tiết, lỗi lập kế hoạch… Mặc dù những ngôi nhà mô-đun tùy chỉnh cuối cùng trông giống như những ngôi nhà được xây dựng bằng thanh tùy chỉnh, nhưng quá trình xây dựng trông khác nhiều.

Ví dụ: nếu bạn quyết định xây một ngôi nhà truyền thống vào mùa đông, băng và tuyết có thể gây ra vô số sự chậm trễ trong việc xây dựng và làm tăng chi phí xây dựng của bạn. Mặt khác, các nhà thầu xây dựng ngôi nhà mô-đun của bạn trong nhà máy và sau đó lắp ráp tại chỗ. Điều này giúp loại bỏ sự chậm trễ về thời tiết và nhu cầu chọn “mùa tốt nhất” để xây nhà. Kết quả là, thị trường nhà ở trở thành mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà.

Thị trường nhà ở hiện tại như thế nào?

Đối với thị trường nhà ở nói chung, chúng tôi vui mừng được nói với bạn rằng, bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua một ngôi nhà kiểu mô-đun. Khi chi phí xây dựng tại chỗ tăng lên do nhu cầu tăng cao, giá xây dựng mô-đun vẫn ổn định và nhất quán. Điều này là do các chuyên gia xây dựng nhà mô-đun trực tiếp theo đơn đặt hàng mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, phí vật liệu, lắp ráp chậm trễ…

Quy trình tuần tự của ngôi nhà mô-đun như thế nào?

Thời gian xây dựng khác nhau tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của từng đơn hàng. Tuy nhiên, từ lúc đặt hàng đến khi giao hàng, hầu hết các ngôi nhà mô-đun có thể được xây dựng trong 3-4 tháng, trong khi những ngôi nhà theo yêu cầu truyền thống phải mất tới một năm. Hầu hết các công ty sản xuất nhà ghép mô-đun đều tuân theo cùng một lịch trình xây dựng giống như thế này.

  • Chọn một kế hoạch sàn và thiết kế bố trí nhà.
  • Bắt đầu chuẩn bị địa điểm.
  • Xây dựng phần móng trong khi các module đang được thi công tại nhà máy.
  • Vận chuyển và lắp ráp các mô-đun tại chỗ.
  • Kết thúc các cấu kiện kết nối và hoàn thành bước cuối cùng.

Một trong những lợi ích chính của việc xây dựng theo mô-đun là nền móng nhà có thể được xây dựng trong khi ngôi nhà đang được xây dựng. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian và tăng tốc quá trình đáng kể.

Các lợi ích khác của việc xây dựng mô-đun

Bây giờ là lúc bạn mua ngôi nhà theo ý muốn của mình, nhưng một số lợi ích khác của việc xây dựng theo mô-đun là gì?

Hiệu quả chi phí

Ưu điểm lớn nhất của việc xây dựng mô-đun là chi phí luôn thấp. Nhờ thời gian xây dựng nhanh hơn và ít lãng phí vật liệu hơn, bạn sẽ chi tiêu ít hơn cho một ngôi nhà mô-đun so với một ngôi nhà truyền thống.

Tùy chỉnh như ý muốn

Một số người mua nhà muốn có một ngôi nhà được tùy chỉnh hoàn toàn, trong khi những người khác lại thích chọn từ danh sách các sơ đồ mặt bằng hiện có. Khi xây dựng theo mô-đun, bạn có thể làm cả hai việc, làm việc cùng với một nhà thiết kế có kinh nghiệm để xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn.

Dễ dàng nâng cấp thêm

Hãy coi ngôi nhà mô-đun của bạn như một tập hợp các “khối xây dựng” có thể được thêm vào sau này. Cho dù bạn là một gia đình đang phát triển hay bạn vẫn chưa quyết định xem mình có muốn tầng hầm đã hoàn thiện hay không, thì luôn có chỗ để bổ sung và cải thiện.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ