Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Hướng dẫn về nhà tiền chế: Trọn vẹn cho những khách hàng mới

Th5 29, 2024 Lượt xem: 19

Nhà tiền chế đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây vì chúng cung cấp một giải pháp thuận tiện và giá cả phải chăng để xây dựng một ngôi nhà mới. Khái niệm nhà tiền chế bắt đầu từ cuối thế kỷ 19 và ngày nay, có không ít các công ty cung cấp thiết kế nhà tiền chế.

Nhà tiền chế có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, từ mô hình cơ bản đến thiết kế phức tạp hơn. Ý tưởng rất đơn giản – chúng được chế tạo tại các nhà máy và sau đó được vận chuyển đến điểm đến cuối cùng, nơi chúng có thể được lắp ráp tại địa điểm xây dựng.

Khám phá thế giới nhà tiền chế và xem liệu nó có phù hợp với lối sống của bạn không! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích thông tin chi tiết về những ngôi nhà độc đáo này, bao gồm cả những gì khiến chúng trở thành “nhà tiền chế”, các loại khác nhau có sẵn và lợi ích tiềm năng của chúng. Đừng bỏ lỡ lựa chọn nhà ở sáng tạo này!

Nhà tiền chế là gì?

Nhà tiền chế, còn được gọi là nhà mô-đun , là cấu trúc xây dựng sẵn thường được sản xuất tại một nhà máy bên ngoài cơ sở, trong môi trường được kiểm soát, theo từng phần và sau đó được vận chuyển đến địa điểm lắp ráp cuối cùng. Chúng được xây dựng bằng các bộ phận có thể được lắp ráp và lắp ráp nhanh chóng tại nhà, cho phép chủ nhà chuyển đến ngôi nhà tiền chế mới của họ sớm hơn so với các phương pháp xây dựng truyền thống.

Nhà di động có giống nhà tiền chế không?

Không. Nhà di động là những ngôi nhà được xây dựng tại nhà máy được thiết kế để kéo hoặc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, trong khi nhà tiền chế được làm theo từng phần và vận chuyển hoặc giao đến địa điểm xây dựng để lắp ráp. Việc xây dựng nhà di động cũng tuân theo các quy tắc khác với các quy tắc được sử dụng để xây dựng nhà tiền chế.

Các loại nhà tiền chế

Bạn có biết rằng thuật ngữ “tiền chế” thực sự đề cập đến quá trình xây dựng và vị trí của một ngôi nhà chứ không phải kiểu dáng của nó? Điều này mở ra một loạt các lựa chọn để bạn cân nhắc khi tìm kiếm những ngôi nhà tiền chế. Nhà tiền chế có nhiều kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau, từ mô hình cơ bản đến cấu trúc phức tạp hơn. Các phong cách nhà tiền chế bao gồm từ hiện đại đến truyền thống, hiện đại đến mộc mạc và mọi thứ ở giữa.

Nhà mô-đun

Những ngôi nhà mô-đun được làm từ nhiều phần hoặc “mô-đun” được xây dựng trong nhà máy và sau đó được vận chuyển đến địa điểm lắp ráp cuối cùng. Các mô-đun này được thiết kế với số đo tiêu chuẩn và khớp với nhau như những mảnh ghép, cho phép chúng được lắp ráp nhanh chóng tại chỗ. Điều này làm cho những ngôi nhà mô-đun trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những chủ nhà đang tìm kiếm những thiết kế nhà tùy chỉnh với mức giá phải chăng.

Kit home

Kit home là một ngôi nhà đúc sẵn đi kèm với tất cả các vật liệu và hướng dẫn cần thiết để xây dựng nó. Những ngôi nhà theo bộ thường được đặt hàng trực tuyến hoặc thông qua các danh mục, khiến chúng trở thành một cách dễ dàng và thuận tiện để có được ngôi nhà mơ ước của bạn mà không phải tốn nhiều tiền.

Nhà di động

Chúng được xây dựng trong môi trường nhà máy được kiểm soát và sau đó được vận chuyển đến điểm đến cuối cùng đã hoàn thiện. Họ phải tuân theo các quy định xây dựng nghiêm ngặt của chính quyền và thường có các thiết kế tiêu chuẩn, có sẵn được giao đến địa điểm sẵn sàng để lắp đặt.

Bất kể bạn quyết định đầu tư vào phong cách nhà tiền chế nào, đội ngũ thiết kế và xây dựng có thể cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng chất lượng để đảm bảo ngôi nhà mơ ước của bạn trở thành hiện thực. Các nhà sản xuất sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình, từ thiết kế đến lắp đặt!

Lợi ích của ngôi nhà mô-đun

Nhà mô-đun mang lại nhiều lợi ích có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và căng thẳng! Một trong những lợi thế lớn nhất của nhà tiền chế là khả năng chi trả, trung bình chúng rẻ hơn 10% – 25% so với nhà xây sẵn. Trong khi những ngôi nhà truyền thống đòi hỏi nhiều giờ lao động để xây dựng chúng từ đầu, thì những ngôi nhà tiền chế có thể được xây dựng trong vài tuần hoặc thậm chí vài ngày. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công và có thể chuyển đến ngôi nhà mới sớm hơn.

Nhà tiền chế thường được xây dựng bằng vật liệu có độ bền cao hơn so với lựa chọn vật liệu truyền thống. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng ngôi nhà mới của mình trong nhiều năm trước khi cần bất kỳ sửa chữa hoặc thay thế lớn nào.

Một ưu điểm khác của nhà mô-đun là chúng tiết kiệm năng lượng. Nhà tiền chế được thiết kế để cách nhiệt hơn và có thể giúp giảm hóa đơn tiện ích của bạn nhờ hiệu quả sử dụng năng lượng.

Nhiều công ty nhà lắp ghép sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường trong quá trình xây dựng, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn có một ngôi nhà thân thiện với môi trường.

Nhìn chung, đầu tư vào một ngôi nhà tiền chế có rất nhiều lợi ích và có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và căng thẳng! Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào một ngôi nhà tiền chế , hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bạn có thể tìm hiểu thêm về những ưu điểm của nhà mô-đun. Với sự hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể sớm được sống trong ngôi nhà mơ ước của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối hay đau đầu nào!

Nhược điểm của ngôi nhà được xây dựng tại chỗ

Mặc dù có nhiều lợi ích đối với nhà tiền chế nhưng chúng cũng có một số nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất là chúng có thể bị hạn chế về lựa chọn thiết kế. Nhà mô-đun và nhà theo bộ thường có thiết kế đặt sẵn nhằm hạn chế số lượng tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện để làm cho ngôi nhà của mình thực sự độc đáo.

Một khuyết điểm tiềm ẩn khác của những ngôi nhà kiểu mô-đun là khó có thể thực hiện các thay đổi sau khi chúng được vận chuyển và lắp đặt. Nếu bạn muốn bổ sung hoặc thay đổi ngôi nhà, việc này có thể tốn kém và mất thời gian vì mọi thứ phải được gửi trở lại nhà máy.

Cuối cùng, nhà tiền chế cũng có thể gặp khó khăn với các quy định về phân vùng ở một số khu vực nhất định. Điều quan trọng là phải nghiên cứu luật pháp và quy định của địa phương để đảm bảo rằng khu vực của bạn được phép xây dựng nhà tiền chế.

Nhìn chung, bất chấp những hạn chế tiềm tàng này, nhà tiền chế là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm những ngôi nhà giá cả phải chăng và tiết kiệm năng lượng.

Nhà tiền chế có giá bao nhiêu?

Chi phí của những ngôi nhà tiền chế sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng, loại vật liệu mà ngôi nhà được xây dựng và các yếu tố khác như đó là nhà một tầng hay hai tầng hay có gara.

Nói chung, một ngôi nhà xây dựng tại địa điểm có giá cả phải chăng hơn một ngôi nhà truyền thống vì chúng đòi hỏi ít lao động và vật liệu hơn khi xây dựng. Mặt khác, nhà tiền chế có thể đắt hơn vì chúng đòi hỏi thêm chi phí vận chuyển.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ