NHÀ CONTAINER

Một ngôi nhà lý tưởng luôn có sự hiện diện của những tiện ích thông minh. Nếu như trước kia, chúng còn là một hình dung xa vời mà bạn chưa nghĩ đến; thì ngày nay, chúng đang dần trở nên quen thuộc, gần gũi, bắt nhịp hoàn hảo với cuộc sống của nhiều gia đình. Trong bối cảnh đô thị hóa không ngừng gia tăng, vấn đề tài chính cũng không còn là nỗi băn khoăn với nhiều người dân Việt Nam, thì mô hình nhà thông minh nhỏ gọn sẽ được yêu thích rất nhiều, khi bạn có thể tiết kiệm thời gian và trải nghiệm một không gian hoàn toàn khác với kết cấu nhà truyền thống trước đây. Nhà thông minh có khả năng hiểu được chủ nhân, bằng chính thiết kế sang trọng, công nghệ đẳng cấp và cảm xúc từ sự tiện nghi mà nó đem lại. 

Thánh Khởi – thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhà lắp ghép container

Bạn không cần băn khoăn những kiểu mẫu nhà container thông minh sẽ tồn tại ở đâu, bởi thực sự bạn luôn ở gần và luôn có cơ hội sở hữu chúng. Thánh Khởi sẽ mang đến những hình ảnh thực tế nhất để giúp bạn định hình, trải nghiệm và thấu hiểu nhiều hơn. 

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống nhà di động thông minh tại Việt Nam. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm có được từ thực tế sản xuất cũng như chú trọng việc đầu tư phát triển chất xám, chúng tôi đưa đến cho khách hàng hàng loạt sản phẩm công nghệ cao, đồng bộ với tiêu chuẩn quốc tế. Ưu điểm lớn nhất mà các sản phẩm này sở hữu chính là khả năng thích nghi hoàn hảo với mọi điều kiện sống và mọi hoàn cảnh kinh doanh. 

Nhà công tơ nơ – Capsule House Thánh Khởi có thể đứng vững trên mọi địa hình. Căn nhà sẽ là điểm nhấn hoàn hảo dành cho các khu cắm trại, du lịch, homestay, bờ biển, trong khuôn viên khách sạn hay biệt thự sân vườn…

Một số dự án nhà công ten nơ của Thánh Khởi thông qua ảnh, video 

Những thông tin hữu ích về nhà container dành cho bạn đọc

Nhà container là gì?

Sự khác biệt giữa nhà công ten nơ và căn nhà thông thường

Ứng dụng đặc biệt của nhà ghép container trong cuộc sống 

Quy trình thi công một sản phẩm nhà lắp ghép container

Phân loại các mẫu nhà công tơ nơ phổ biến hiện nay

Một số thiết kế nhà container đẹp trong năm 2024

 

0762129361
Liên hệ