Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

5 lợi ích của việc thuê nhà thầu xây dựng ngôi nhà mô-đun của bạn

Th4 26, 2024 Lượt xem: 10

Mua một ngôi nhà mô-đun là một trong những khoản đầu tư lớn nhất và thú vị nhất trong cuộc đời. Việc xây dựng một ngôi nhà mà bạn và gia đình sẽ hạnh phúc trong phần lớn cuộc đời có thể là một điều khó khăn. Nhưng có rất nhiều người làm điều đó thành công mỗi ngày và không có lý do gì bạn không thể trở thành một trong số họ. 

Mặc dù toàn bộ ngôi nhà mô-đun của bạn được xây dựng trong nhà máy nhưng nhiều chi tiết quan trọng vẫn phải được thực hiện trước và sau khi ngôi nhà chuẩn bị hoàn thành dự án. Móng phải được đào và đổ, giếng và hố tự hoại phải được đào và lắp đặt , và cơ khí sẽ được hoàn thiện sau khi ngôi nhà được hoàn thiện. Nếu dự án của bạn bao gồm một mái hiên và một nhà để xe, hai hạng mục đó cũng sẽ cần phải có vài tuần để hoàn thành, đặc biệt nếu bạn quyết định dốc toàn lực với một nhà để xe rộng rãi cho ba ô tô và mái hiên đẹp đẽ bao quanh. 

Nhà thầu là gì?

Hãy xem xét lý do tại sao việc thuê các chuyên gia để hoàn thành việc xây dựng ngôi nhà mô-đun của bạn lại quan trọng đến vậy. Nhưng trước tiên, hãy để tôi giải thích loại chuyên gia mà tôi đang đề cập đến. Chuyên gia đầu tiên là Tổng thầu. Anh ta ký hợp đồng với bạn và người cho vay tài trợ cho khoản vay xây dựng của bạn. Anh ta cung cấp một tài liệu nêu chi tiết giá xây dựng cho tất cả các công việc cần thiết tại địa điểm trước và sau khi hoàn thành ngôi nhà. Tài liệu này cũng sẽ bao gồm phí Nhà thầu và chi phí để xin giấy phép xây dựng. Ông là một Tổng thầu được cấp phép và có bảo hiểm trách nhiệm bồi thường cho mọi rủi ro đáng tiếc. Để đảm bảo mối quan hệ hợp tác thành công, tôi khuyên bạn nên thực hiện thẩm định về kinh nghiệm và lịch sử làm việc của Tổng thầu với các khách hàng trước đây. Một Tổng thầu xuất sắc sẽ có tiêu chuẩn chất lượng công việc cao, mối quan hệ làm việc tốt với các nhà thầu địa phương khác và sẽ có kỹ năng giao tiếp và điều phối các giai đoạn của mọi dự án. Anh ấy là người đứng đầu tất cả các công trình xây dựng sẽ diễn ra trên khu đất của bạn trước và sau khi xây dựng ngôi nhà. Nhà để xe, hiên nhà và đường lái xe của bạn đều là những dự án phải được hoàn thành sau khi ngôi nhà mô-đun được lắp đặt an toàn trên nền móng của bạn.

Điều này đưa chúng ta đến với nhóm chuyên gia tiếp theo, các nhà thầu phụ sẽ làm việc dưới sự chỉ đạo của Tổng thầu. Các nhà thầu phụ này được cấp phép trong một lĩnh vực thương mại cụ thể như hệ thống ống nước, điện và hvac. Tổng thầu sẽ đánh giá những nhà thầu phụ nào phù hợp và sẽ đích thân giám sát họ cho đến khi phần dự án của họ hoàn thành. Anh ấy sẽ làm việc theo lịch trình của họ và giải quyết mọi vấn đề phức tạp phát sinh trong quá trình thực hiện dự án. Anh ấy có kiến ​​thức và kỹ năng để khắc phục mọi vấn đề trên công trường. Tổng thầu sẽ liên hệ với bạn nếu có bất kỳ điều gì cần làm khác với kế hoạch ban đầu đã đặt ra. Chỉ cần bạn luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của anh ấy thì sẽ không có vấn đề gì không thể giải quyết được.  Bây giờ chúng ta đã xem xét nhà thầu là gì, hãy xem năm lợi ích của việc thuê nhà thầu. 

1. Tiết kiệm tiền về lâu dài

Bạn có thể là người am hiểu tất cả các ngành nghề và mong muốn cắt giảm chi phí trước mắt bằng cách thực hiện công việc sửa ống nước của mình. Nếu bạn mua tất cả vật liệu và dành nhiều giờ để sửa ống nước cho một ngôi nhà, bạn sẽ gặp phải rủi ro đáng kể. Các nhà thầu không chỉ nhận được giá vật liệu của nhà thầu mà họ còn chịu trách nhiệm về công việc họ làm trong ngôi nhà mô-đun của bạn . Nếu bạn tự mình giải quyết dự án và làm sai điều gì đó, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại và có thể phải trả tiền cho chuyên gia để sửa chữa lỗi lầm của mình. Các nhà thầu làm việc hàng ngày trong lĩnh vực chuyên môn của họ và sẽ hoàn thành dự án được chỉ định một cách hiệu quả và hiệu quả trong khung thời gian ngắn hơn nhiều. Các nhà thầu cũng có mối quan hệ làm việc lâu dài với các nhà thầu phụ khác và thường đưa ra mức giá thấp hơn cho từng phần cụ thể của dự án. Hãy nhớ rằng, họ thực hiện tất cả các khía cạnh của công việc xây dựng hàng ngày. Kinh nghiệm và sự khéo léo của họ là một nguồn tài nguyên vô giá.  

2. Quy định và quy tắc

Các nhà thầu không chỉ làm việc hiệu quả và hiệu quả mà còn được cấp phép, bảo hiểm và thông thạo các quy định xây dựng của tiểu bang. Một thanh tra viên nhà sẽ xem xét cơ khí, mái nhà, máng xối, trần nhà, tường, sàn nhà, cửa sổ, móng và tất cả các thành phần kết cấu. Việc thuê đúng nhà thầu tuân thủ các quy định xây dựng ngay lần đầu tiên sẽ đảm bảo quá trình kiểm tra cuối cùng diễn ra suôn sẻ và thành công. Mọi giai đoạn trong quá trình xây dựng cần phải được chuyển tiếp thành công sang giai đoạn tiếp theo để toàn bộ dự án có thể được hoàn thành đúng thời hạn và được thực hiện đúng cách, tôi có thể bổ sung thêm!

3. Nhanh chóng

Hầu hết các khoản vay xây dựng đều có thời hạn mười hai tháng. Người cho vay muốn cung cấp cho bạn đủ thời gian để hoàn tất quá trình xây dựng đồng thời duy trì thời hạn để duy trì tiến triển của từng giai đoạn . Để đảm bảo mọi giai đoạn của công trình đều thành công và hoàn thành đúng thời hạn, việc thuê một nhà thầu giỏi là điều bắt buộc. Các nhà thầu có kinh nghiệm và chính xác trong việc ước tính giới hạn thời gian cho từng giai đoạn của dự án. Với các nhà thầu phụ phù hợp làm việc dưới quyền, họ có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trách nhiệm của bạn nằm ở việc dành thời gian để liên lạc thường xuyên với Tổng thầu của bạn về chi phí hiện tại và tiến độ thực hiện các dự án. Nếu bạn làm việc cùng nhau trên hai điều này, thành công sẽ đến gần. 

4. Sự yên tâm

Cuối cùng, bạn muốn dự án xây dựng của mình được thực hiện một cách xuất sắc và đáp ứng các tiêu chí mà bạn đã lên kế hoạch cẩn thận trong nhiều tháng. Xây dựng một ngôi nhà tưởng chừng đơn giản nhưng lại có rất nhiều chi tiết liên quan đến từng giai đoạn của quá trình xây dựng. Bạn không thể bỏ qua một bước hoặc hoàn thành một nửa bước khác. Nếu bạn từ bỏ các nhà thầu và tự mình giải quyết bất kỳ dự án nào, bạn đang tự đặt mình vào tình thế khó khăn trước thời hạn và có khả năng dẫn đến thất bại. Khi bạn đang làm một công việc toàn thời gian và cố gắng làm việc dưới áp lực của thời gian giới hạn, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ. Nếu bạn kết hợp áp lực của một dự án với sự thiếu kinh nghiệm, việc gác máy có thể xảy ra khá nhanh chóng. Thuê một nhà thầu có danh tiếng tốt và thông tin xác thực đầy đủ sẽ giúp bạn yên tâm khi biết rằng dự án đang được thực hiện tốt và mỗi giai đoạn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn.  

5. Tài trợ dự án

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là nguồn tài trợ cho dự án. Hầu hết các ngân hàng sẽ không cấp vốn cho khoản vay xây dựng của bạn nếu bạn không có Tổng thầu được cấp phép nộp tài liệu cho thấy bảng phân tích chi phí dự án. Người cho vay mong muốn sự yên tâm mà một Tổng thầu chuyên nghiệp mang lại. Họ cần biết rằng mọi chi phí đã được hạch toán chính xác, tất cả công trình xây dựng trên tài sản của bạn đều được bảo hiểm và dự án sẽ được hoàn thành thành công trong thời gian quy định. Khoản vay xây dựng được coi là một hoạt động mạo hiểm đầy rủi ro đối với người cho vay, vì vậy họ sẽ thực hiện thẩm định để đảm bảo tất cả các cơ sở đều được bảo đảm. Họ cần thấy được nguồn tài chính đầy đủ, các mốc thời gian thực tế và quan trọng nhất; một Tổng thầu được cấp phép có bằng cấp tốt và quá trình làm việc ổn định. 

Xem lại lợi ích

Vậy là chúng ta đã điểm qua năm lợi ích chính của việc thuê nhà thầu. Hãy ghi lại một yếu tố quan trọng khác. Bạn muốn thuê một nhà thầu có kinh nghiệm làm việc với những ngôi nhà mô-đun. Khi những ngôi nhà mô-đun được giao, lắp đặt và ghép lại với nhau, công việc vẫn chưa kết thúc. Trung bình, một ngôi nhà mô-đun có hai mô-đun. Hai mô-đun này sẽ được nối với nhau tại đường hôn nhân, là bức tường chung giữa hai phần (hoặc bốn hoặc sáu!). Cần phải đặc biệt cẩn thận để căn chỉnh chính xác hai mô-đun, hoàn thiện vách ngoài và ván lợp nơi chúng được nối với nhau và vá bất kỳ vách thạch cao nào bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Điều quan trọng là phải đặc biệt cẩn thận trong giai đoạn này của dự án để có thể tránh được các vấn đề trong tương lai! 

Nhìn chung, các nhà thầu là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Họ biết những nhà thầu phụ tốt nhất, họ biết những cạm bẫy cần tránh và họ giúp bạn có được mức giá tốt nhất về vật liệu và nhân công. Các nhà thầu uy tín có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp xây dựng địa phương có thể lên lịch đặt hàng cho họ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là một nguồn tài nguyên có giá trị khi dự án của bạn diễn ra đúng tiến độ và bạn cần nguyên liệu nhanh chóng. Các nhà thầu có thể thấy trước một vấn đề trước khi nó trở thành một vấn đề. Họ sẽ cung cấp cho bạn khả năng quản lý thời gian vô giá đối với dự án, giúp bạn hoàn thành trước khi khoản vay xây dựng kết thúc thời hạn 12 tháng. Phí nhà thầu từ 10 đến 20% mà họ tính là rất xứng đáng. Mười đến hai mươi phần trăm đó có thể dễ dàng bị tiêu hao bởi những trường hợp không may như nhà thầu phụ không đến và trì hoãn dự án trong sáu tuần hoặc giếng không được lắp đặt đúng cách. Khi nói đến việc xây dựng các dự án, những trở ngại hoặc sai lầm có thể tiêu tốn một số tiền khá lớn. Đầu tư vào bản thân bằng cách đầu tư vào một nhà thầu sẽ quản lý tốt việc xây dựng ngôi nhà mô-đun của bạn.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ