Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

4 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một ngôi nhà mô-đun

Th4 10, 2024 Lượt xem: 10

Nhiều người định nghĩa nhà mô-đun là một loại nhà khác. Tuy nhiên, chúng thực sự chỉ là những ngôi nhà được xây dựng theo một phương pháp khác với phương pháp xây dựng nhà thông thường. Nhà mô-đun là một cách thay thế, một phương pháp có hệ thống để xây dựng một ngôi nhà chất lượng.

Vậy, những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí của một ngôi nhà mô-đun?

Vật liệu và nội thất

Tất cả các nhà xây dựng nhà đều xây dựng theo một bộ thông số kỹ thuật cơ bản; những thông số kỹ thuật này có thể bao gồm loại gỗ, keo dán, vách thạch cao và vật liệu xây dựng được sử dụng với khả năng nâng cấp trong một số trường hợp.

Nội thất là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhà mô-đun

Bạn sẽ được yêu cầu chọn trong số các sản phẩm và màu sắc tiêu chuẩn, cũng như chọn các tùy chọn nâng cấp trong tất cả các danh mục sản phẩm. Bằng cách lựa chọn những tiện nghi tiêu chuẩn cơ bản, ngôi nhà của bạn sẽ ít tốn kém hơn.

Loại, kiểu dáng và kích thước

Loại, kiểu dáng và kích thước ngôi nhà của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến chi phí cuối cùng.

  • Loại: yếu tố này chỉ định đó là trang trại, cape cod hay kiến trúc nhà lắp ghép hai tầng. Bởi vì có sự khác biệt về cấu trúc giữa các loại nhà này nên cũng có thể có sự khác biệt đáng kể về chi phí; tuy nhiên, những ngôi nhà trang trại thường có giá thấp hơn những ngôi nhà khác.
  • Kiểu dáng thiết kế: quyết định hình dáng bên ngoài của nó. Kiểu dáng của nhà ghép mô-đun có thể bao gồm kiểu dáng thủ công, cổ điển hay hiện đại và nhiều phong cách khác. Các vật liệu được sử dụng để hoàn thiện phong cách của một ngôi nhà cũng có thể có giá thành khác nhau, ảnh hưởng đến chi phí chung khi xây dựng nhà ghép module.

Một thiết kế nhà ghép mô-đun 2 tầng

Diện tích sử dụng 

Ngôi nhà càng lớn thì chi phí càng lớn. Điều có thể bị bỏ qua khi xây dựng những ngôi nhà mô-đun là chi phí thực tế trên mỗi mét vuông có thể thực sự giảm, do đó mang lại nhiều giá trị hơn. Tốt nhất bạn nên có một cuộc thảo luận này với người xây dựng của bạn và chỉ cần nhớ rằng luôn có những lưu ý cho mọi trường hợp.

Vị trí

Bởi vì ngôi nhà của bạn chủ yếu được xây dựng trong một cơ sở sản xuất hiện đại nên nó sẽ cần được giao đến nơi ở của bạn. Nhà xây dựng của bạn sẽ phải chịu chi phí vận chuyển từ nhà sản xuất, vì vậy có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, bao gồm:

  • Bạn thực sự sống bao xa từ nhà sản xuất đó?
  • Bạn xây dựng nhà trong khung cảnh đô thị hay trên đỉnh núi?

Vị trí xây dựng nhà module quyết định đến chi phí tổng thể

Mảnh đất nơi ngôi nhà của bạn được xây dựng và hoàn thiện cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí. Sau khi quyết định nơi bạn muốn đặt ngôi nhà của mình cũng như hướng của nó, lô đất sẽ được khai quật. Trong một số trường hợp, đá có thể phải được dỡ bỏ để lắp đặt nền móng. Người xây dựng có thể trao đổi thêm chi tiết và tính chi phí vào ước tính cuối cùng về ngôi nhà của bạn.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ