Tin tức mới nhất

Không có bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84) 365.586.748

Di động: (+84) 762.129.361

E-mail: thanhkhoinhathongminh@gmail.com

Nhà máy: Cụm CN Văn An 1, Số 350 đường Lê Thánh Tông, phường Văn An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

10 điều quan trọng cần cân nhắc khi chọn công ty xây dựng nhà lắp ghép

Th5 29, 2024 Lượt xem: 24

Giống như bất kỳ giao dịch mua bán giá trị lớn nào, bạn nên làm các công việc tại nhà khi đánh giá các công ty xây dựng nhà lắp ghép. Không có điều gì giống nhau đối với 2 đơn vị nào giống nhau, thay vào đó các quy trình và mức độ dịch vụ rất khác nhau. Điều quan trọng là chọn một công ty xây dựng nhà lắp ghép phù hợp với sở thích của bạn, từ thiết kế và tùy chỉnh ngôi nhà đến thông tin liên lạc cũng như mức độ dịch vụ trong suốt quá trình xây dựng và vận chuyển đến.

1. Xem xét thiết kế nhà

Nhiều công ty nhà lắp ghép thiết kế theo một phong cách hoặc thẩm mỹ cụ thể, vì vậy điều quan trọng là sự lựa chọn của bạn phải phù hợp với sở thích và sở thích của bạn.

2. Kinh nghiệm

Các nhóm lãnh đạo, kiến ​​trúc và kỹ thuật phải có năng lực chỉ huy các lĩnh vực tương ứng của họ với kiến ​​thức nền tảng đã được chứng minh dựa trên địa hình cụ thể trên vùng đất của bạn.

3. Dịch vụ khách hàng

Bạn có cảm thấy được lắng nghe và nhu cầu cũng như câu hỏi của bạn có được giải quyết không? Giao tiếp và khả năng phản hồi phải đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của bạn để đảm bảo trải nghiệm không căng thẳng.

4. Chất lượng

Khi đánh giá các công ty nhà lắp ghép, hãy đặc biệt chú ý đến vật liệu và phương pháp họ sử dụng để xây dựng nhà ở. Nếu có thể, hãy ghé thăm hoặc thậm chí ở tại nhà để tận mắt trải nghiệm chất lượng.

5. Giá thành

Giống như những ngôi nhà được xây dựng theo truyền thống, giá cả có thể dao động trong thiết kế và xây dựng nhà lắp ghép. Đôi khi giá bạn thấy trên trang web không tính đến tổng chi phí của dự án. Hãy tìm kiếm sự minh bạch về giá để tránh những bất ngờ không mong đợi.

6. Khả năng tương thích của các nhóm làm việc

Tìm hiểu về sức mạnh tổng hợp (hoặc sự thiếu hụt) giữa nhóm nội bộ của công ty và các nhà thầu khác nhau. Chất lượng của những mối quan hệ này có tác động trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà của bạn.

7. Danh tiếng

Tìm hiểu về trải nghiệm của khách hàng trước đây thông qua các đề xuất và đánh giá. Hãy đặt nhiều câu hỏi để đảm bảo nó thật sự phù hợp.

8. Phạm vi vận chuyển, bàn giao nhà

Vị trí quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển của dự án của bạn. Nhà máy sản xuất càng xa nhà bạn thì chi phí vận chuyển sẽ càng cao.

9. Hỗ trợ thông qua bản dựng cuối cùng

Một số công ty nhà lắp ghép không cung cấp cho khách hàng thời gian và sự chú ý để xem quá trình xây dựng cho đến khi hoàn thành. Nếu bạn muốn nhóm thiết kế nhà lắp ghép của mình luôn ở bên cạnh để hỗ trợ và hướng dẫn tổng thầu của bạn khi cần, hãy nhớ hỏi xem dịch vụ này có được bao gồm hoặc có sẵn hay không.

10. Mối quan hệ đang diễn ra sau khi xây dựng

Khi nói chuyện với các khách hàng trước đây của công ty thiết kế nhà lắp ghép, hãy hỏi về mức độ dịch vụ nhận được sau khi chuyển đến. Chọn một công ty thể hiện niềm tự hào về tay nghề thủ công và quan tâm đến việc duy trì mối quan hệ với khách hàng sau khi bạn nhận được chìa khóa.


Thánh Khởi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép thông minh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình thi công – bàn giao chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đưa sản phẩm tới mọi địa chỉ trên toàn quốc với mức giá hợp lý kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

    0762129361
    Liên hệ